LDT kiểm định và hiệu chuẩn theo thẩm quyền Bộ KH&CN

LDT đủ điều kiện hoạt động kiểm định và hiệu chuẩn theo thẩm quyền Bộ KH&CN

Công ty cổ phần LDT được thành lập vào năm 2012, đến nay Công ty đã xây dựng thành một tổ chức đa dịch vụ hàng đầu về hoạt động kiểm định, đào tạo, huấn luyện an toàn, hiệu chuẩn, thử nghiệm, chứng nhận HTQL, chứng nhận hợp chuẩn – hợp quy, đào tạo nghề, sơ cấp nghề… 

1. Kiểm định hiệu chuẩn theo thẩm quyền Bộ KHCN

Sau gần 10 năm hoạt động hiện LDT đã có các chi nhánh trải đều trên khắp cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hồ Chí Minh… Ngày 16/09/2016 Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ KHCN quyết định LDT có đủ điều kiện hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm an toàn kỹ thuật đối với các phương tiện đo, chuẩn đo lường. Bên cạnh đó, LDT được Viện Công nhận chất lượng Việt Nam Công nhận phòng Thử nghiệm – Hiệu chuẩn được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005; ISO/IEC 17025:2017.

Phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn của LDT có cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, phù hợp với yêu cầu của hệ thống chất lượng ISO/IEC 17025:2017, đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đối với dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị đo mẫu hiện đại với độ chính xác cao, dải đo rộng của các hãng thiết bị đo hàng. Các thiết bị thường xuyên được hiệu chuẩn, kiểm tra để đảm bảo cung cấp các kết quả hiệu chuẩn chính xác, tin cậy nhất.

2. Tại sao phải kiểm định hiệu chuẩn thiết bị?

Các thiết bị đo sau một thời gian sử dụng cũng cần được hiệu chuẩn thường xuyên bởi:

 1. Hiệu chuẩn giúp đảm bảo giảm thiểu độ lệch của thiết bị. Thậm chí các thiết bị chất lượng cao nhất sẽ bị lệch và không có khả năng cung cấp chỉ số đo chính xác. Do đó điều quan trọng là tất cả các thiết bị được hiệu chuẩn trong những khoảng thời gian phù hợp.
 2. Độ ổn định của một thiết bị phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng của nó và môi trường nó hoạt động. Điều kiện nhiệt độ biến đổi, môi trường sản xuất nguy hiểm (bụi bẩn) và thời gian sử dụng lâu dài đều là những nhân tố tác động đến độ ổn định này. Thậm chí các thiết bị được sản xuất bởi cùng một nhà sản xuất cũng có thể biến đối công suất của chúng theo thời gian.
 3. Hiệu chuẩn cũng đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng mẻ luôn duy trì cao và ổn định theo thời gian. Các hệ thống chất lượng như: ISO 9001, ISO 14001 và ISO 45001 đòi hỏi hiệu chuẩn có hệ thống, được cấp phép với sự ưu tiên về độ chính xác, khả năng lặp lại, độ bất định và các cấp độ tin cậy. Điều này ảnh hướng tới tất cả các nhà sản xuất quá trình.
 4. Hiệu chuẩn chính là việc tuân thủ quy định của pháp luật đối với thiết bị. Một doanh nghiệp chấp hành đúng quy định cả nhà nước là yếu tố giúp doanh nghiệp đó tự nâng cao vị thế của mình trên thị trường, cũng như tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

3. Đối tượng được hiệu chuẩn tại LDT

Danh mục thiết bị đo được kiểm định và hiệu chuẩn  theo thẩm quyền Bộ KHCN bởi Công ty cổ phần LDT bao gồm:

Lĩnh vực hiệu chuẩn khối lượng:

 • Dịch vụ hiệu chuẩn cân không tự động cấp chính xác II,III; cân kỹ thuật, cân đĩa, cân bàn điện tử.

Lĩnh vực hiệu chuẩn áp suất:

 • Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo áp suất, áp kế kiểu lò xo và hiện số; thiết bị chuyển đổi áp suất.

Lĩnh vực hiệu chuẩn độ dài:

 • Dịch vụ hiệu chuẩn thước cặp, thước vặn đo ngoài.

Lĩnh vực hiệu chuẩn nhiệt:

 • Dịch vụ hiệu chuẩn nhiệt kế chỉ thị hiện số và tương tự; nhiệt kế thủy tinh chất lỏng.

Lĩnh vực hiệu chuẩn lực:

 • Dịch vụ hiệu chuẩn lực kế công tác và phương tiện đo lực; dụng cụ ngẫu lực.

4. Chi phí hiệu chuẩn 

Chi phí hiệu chuẩn tại LDT được chúng tôi áp dụng theo quy trình, quy chế của Công ty. Để biết chi tiết về chi phí, khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0896.657.558Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi giá dịch vụ của LDT luôn linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng, quy mô doanh nghiệp.

5. Tại sao sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tại LDT?

 • Là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kiểm định kỹ thuật an toàn đạt Giải thưởng chất lượng quốc gia các năm 2017, 2018, 2019-2020.
 • Chúng tôi có đầy đủ Giấy chứng nhận có khả năng thực hiện đối với những dịch vụ kể trên.
 • Đội ngũ kiểm định viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để kịp thời xử lý những sự cố bất thường trong quá trình kiểm định.
 • LDT có phòng thí nghiệm, hiệu chuẩn hiện đại; dụng cụ phục vụ kiểm định đáp ứng theo quy định kỹ thuật, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
 • Chi phí kiểm định, hiệu chuẩn linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn khách hàng trong tỉnh BR-VT và khắp cả nước hoàn thiện hồ sơ chấp hành theo quy định của pháp luật.
 • Hệ thống VPĐD phân bố rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… bởi vậy dù khách hàng ở đâu cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • LDT còn có các dịch vụ đi kèm khác như: Chứng nhận HTQL ISO, Huấn luyện/đào tạo an toàn, đào tạo nghề/sơ cấp nghề, chứng nhận hợp chuẩn/hợp quy sản phẩm hàng hóa…

Liên hệ tư vấn

Để được tư vấn về các dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm theo thẩm quyền của Bộ Khoa học – Công nghệ, quý khách hàng/doanh nghiệp liên hệ tới:

Công ty cổ phần LDT

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT