Học sơ cấp nghề ở đâu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Học sơ cấp nghề ở đâu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đang có nhu cầu học sơ cấp nghề và mong muốn nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề, nhưng lại chưa biết địa chỉ nào học uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Dưới đây là những thông tin chi tiết có thể giúp bạn chọn được nghề học phù hợp, địa chỉ học uy tín…

Xem thêm:

Học sơ cấp nghề ở đâu?
Học sơ cấp nghề hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm

1. Sơ cấp nghề là gì?

Sơ cấp nghề là trình độ đào tạo cơ bản nhất trong hệ thống giáo giáo dục hiện nay. Tùy theo chuyên ngành mà thời gian đào tạo, trình độ sơ cấp nghề cũng khác nhau trung bình từ 3-6 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được những kỹ năng, kiến thức cơ bản nhất về một lĩnh vực ngành nghề nào đó.

Ở trình độ sơ cấp nghề nhà trường, trung tâm giáo dục nghề nghiệp thường là dạy thẳng, tập trung vào các kỹ năng thực hành, để học viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoặc chứng chỉ hoàn thành trình độ sơ cấp nghề do cơ quan giáo dục/cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp, có giá trị pháp lý lâu dài.

2. Ai nên tham gia học sơ cấp nghề

 • Các bạn sinh viên không có nguyện vọng theo đuổi tiếp tục con đường học vấn mà muốn có việc làm nhanh để chăm lo cho cuộc sống bản thân, gia đình.
 • Các bạn muốn vừa đi học vừa đi làm để có thêm kỹ năng trong chính chuyên môn mình học.
 • Các bạn có ham mê với các ngành nghề, mơ ước làm việc nhưng không muốn chuyên sâu về lý thuyết.
 • Các bạn không có đủ thời gian do bận rộn.
 • Các bạn không có đủ chi phí, nhà có điều kiện khó khăn không đủ trang trải cho 4-5 năm theo Đại học, Cao đẳng.

3. Sơ cấp nghề nên học gì?

Các bạn có thể lựa chọn sơ cấp nghề học theo các tiêu chí sau:

 • Học nghề các bạn thích, có năng khiếu hay năng lực.
 • Chọn nghề theo nhu cầu của xã hội.
 • Chọn nghề phù hợp với năng lực tài chính của gia đình và bản thân.

Riêng với hoạt động dạy nghề ngắn hạn và dài hạn thì hiện nay có một số nghề mà nhu cầu xã hội đang cần, dễ xin việc với mức thu nhập cao như: sửa chữa ô tô, xe máy; cơ khí –hàn, vận hành máy móc công nghiệp…

4. Lợi ích khi học sơ cấp nghề

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí

Học sơ cấp nghề chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian và cho phí đối với những ai không có nhiều thời gian học tập hay điều kiện gia đình khó khăn về kinh tế.

Thông thường một khóa đào tạo sơ cấp nghề là khoảng 3 tháng và dưới 1 năm. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí học tập mà kiến thức và kỹ năng thu được lại không thua kém gì ở những bậc học cao hơn.

 • Nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn

Học sơ cấp nghề chủ yếu tập trung vào kỹ năng thực tế, chính vì được thực hành thực tế nhiều hơn lý thuyết, nên hầu hết các học viên sau tốt nghiệp đã nhanh chóng xin được việc làm.

Học sơ cấp nghề ở đâu?
Sau khi học xong học viên dễ dàng xin việc
 • Cơ hội tìm việc dễ dàng

Hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng dựa vào kinh nghiệm, kỹ năng hơn là kiến thức chuyên môn. Các bạn học sơ cấp nghề tuy thời gian ngắn nhưng học tập trung kỹ năng, đây lại là ưu điểm đối với nhà tuyển dụng. Vì thế, cơ hội tìm việc làm sau khi học xong là rất lớn.

 • Có cơ hội xuất khẩu lao động sang nước ngoài

Những Công ty lao động nước ngoài có thiện cảm với lao động Việt Nam bởi họ có tay nghề, tỉ mỉ, chịu khó. Nếu bạn có mong muốn sang nước ngoài làm việc thì việc học sơ cấp nghề chính là nền tảng cơ bản giúp bạn thực hiện được mục tiêu đó.

 • Thu nhập cao và ổn định

Ngay sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo sơ cấp nghề, học viên có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn tại các nhà máy, xí nghiệp, công trường với mức lương cao và ổn định… Học viên cũng có thể tự mở cửa hàng kinh doanh, sửa chữa theo ý muốn của bản thân.

 • Có thể học lên cao hơn

Học viên kết thúc khóa sơ cấp nghề nếu có nguyện vọng có thể tiếp tục học lên ở trình độ cao hơn. Tuy nhiên, để học liên cao đòi hỏi học viên phải nắm vững kiến thức, giỏi kỹ năng chuyên môn.

5. Học sơ cấp nghề ở đâu?

Để tìm một địa chỉ đầu tạo sơ cấp nghề thì rất đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm sẽ hiện ra hàng trăm đơn vị đào tạo. Tuy nhiên, trước muôn vàn sự lựa chọn như vậy, chọn được một cơ sở đào tạo uy tín không phải chuyện dễ. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi “học sơ cấp nghề ở đâu tốt”:

 • Cơ sở đào tạo đã được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Có địa điểm học tập rộng rãi, cơ sở hạ tầng tốt phục vụ học tập.
 • Có chương trình đào tạo được biên soạn rõ ràng, chi tiết và công khai trên trang tuyển sinh của cơ sở đào tạo.
 • Đa dạng các ngành nghề học giúp học viên có thể lựa chọn ngành nghề học phù hợp với bản thân.
 • Giảng viên đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề.
 • Phương pháp giảng dạy mới lạ, linh hoạt giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, kỹ năng.
 • Nhận được phản hồi tích cực từ học viên sau khi đã được đào tạo tại đây.
 • Chi phí đào tạo theo đúng quy định của pháp luật.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tư vấn tận tình cho học viên.

Học sơ cấp nghề tại Công ty cổ phần LDT

Công ty cổ phần LDT là địa điểm học sơ cấp nghề uy tín, hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Để biết thêm chi tiết về khóa học và các chương trình đào tạo, liên hệ tới s0896.657.558 để được tư vấn.

1. LDT đào tạo sơ cấp nghề gì?

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Công ty cổ phần LDT là đơn vị đã được Sở LĐTBXH Cấp giấy chứng nhận có đủ điều kiện thực hiện hoạt động giáo dục nghề nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và khắp cả nước nói chung.

Hiện tại, LDT tập trung vào đào tạo sơ cấp nghề các ngành nghề như sau:

 • Hàn (hàn điện, hàn hơi, hàn inox…),
 • Vận hành thiết bị áp lực (nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí…),
 • Vận hành thiết bị nâng (xe nâng hàng, xe nâng người, cầu trục…),
 • Lắp ráp kết cấu, lắp ráp giàn giáo, đu dây tiếp cận, nghiệp vụ kỹ thuật ATVSLĐ…

Sau khi học xong, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sở cấp nghề theo quy định của luật Giáo dục nghề nghiệp. Chứng chỉ sơ cấp nghề có thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Học sơ cấp nghề ở đâu?
LDT đào tạo sơ cấp nghề hàn và nhiều nghề khác

2. Chi phí đào tạo sơ cấp nghề?

Chi phí đào tạo sơ cấp nghề phục thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng học viên, thời gian học, đã có kinh nghiệm hay chưa… Tuy nhiên, tại LDT chi phí đào tạo linh hoạt, phù hợp với mọi học viên. Liên hệ 0896.657.558 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

3. Lý do nên học sơ cấp nghề tại LDT?

 1. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện an toàn, đào tạo nghề… tại BR-VT và số ít đơn vị trên cả nước nhiều năm liền vinh dự được Thủ tướng chính phủ trao tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2017, 2018, 2019-2020.
 2. Chúng tôi đã được Bộ LĐTBXH chứng nhận có đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động (Hạng C), được Sở LĐTBXH tỉnh cấp chứng nhận đủ điều kiện đào tạo nghề, sơ cấp nghề.
 3. LDT đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, vì thế học viên hoàn toàn có thể tin tưởng về trình độ cũng như năng lực nghiệp vụ của chúng tôi.
 4. Bài giảng sinh động, đầy đủ hình ảnh, video minh họa sinh động, thường xuyên cập nhật kiến thức mới theo Luật và quy định hiện hành.
 5. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho học viên, cũng như luôn tìm tòi cái mới nhằm không ngừng cải thiện phương pháp dạy, giúp học viên không cảm thấy nhằm chán trong quá trình học.
 6. Trang thiết bị hỗ trợ huấn luyện đầy đủ, hỗ trợ học viên thực hành một cách tốt nhất. Có nhiều phòng học phù hợp với quy mô học viên lớn nhỏ. Không gian học thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
 7. Hỗ trợ trước và sau khóa học hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình và trách nhiệm.
 8. Giữa các giờ học có trà, bánh, trái cây giúp học viên thoải mái trước khi vào giờ học.
 9. Có nhiều khóa học khác tùy vào yêu cầu của từng doanh nghiệp liên quan tới ATVSLĐ.
 10. Chi phí huấn luyện linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

4. Liên hệ đăng ký học sơ cấp nghề 

Để tham gia khóa học, cũng như được tư vấn và giải đáp thắc mắc, học viên có thể liên hệ tới chúng tôi qua các cách như sau:

 • Cách 1: Liên hệ qua số hotline 0896.657.558 để được giải đáp.
 • Cách 2: Gửi thông tin yêu cầu về địa chỉ email [email protected] hoặc điền thông tin yêu cầu tại đây.
 • Cách 3: Đến trực tiếp Văn phòng công ty tại đường số 6, KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

Công ty cổ phần LDT

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo