Học Nghề ở Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín – Giá Rẻ

Học Nghề ở Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn đang mong muốn có cơ hội nghề nghiệp mới và đang tìm kiếm một địa chỉ học nghề ở Bà Rịa Vũng Tàu đáng tin cậy, giá cả phải chăng và chất lượng đào tạo tốt tại Bà Rịa Vũng Tàu, Trung Tâm Giáo Dục – LDT là một lựa chọn phù hợp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề và sơ cấp nghề, trung tâm đã có giấy phép đầy đủ từ Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo thực hành nhiều hơn, và sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ có kỹ năng cao trong nghề nghiệp và đương nhiên bạn sẽ có một mức lương hấp dẫn.

Xin mời bạn theo dõi các lớp nghề được Trung Tâm Giáo Dục LDT mở thường xuyên, ngoài ra chúng tôi còn đào tạo nhiều nghề khác vui lòng xem thêm tại Nghề – Sơ Cấp Nghề LDT

1. Học nghề ở Bà Rịa Vũng Tàu?

Bà Rịa – Vũng Tàu với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu nhân lực ngày càng tăng là điểm đến lý tưởng cho bạn học nghề và phát triển sự nghiệp. Môi trường ở đây không chỉ phát triển mạnh mẽ mà còn mở ra một biển lớn các cơ hội việc làm. Trong số đó, nhu cầu về một số nghề vận hành thiết bị nâng, vận hành nồi hơi, thiết bị áp lực, hàn hơi, hàn inox, giàn giáo, đu dây tiếp cận, lắp ráp kết cấu, nghề an toàn,…đang tăng cao, làm cho việc học nghề tại Vũng Tàu trở nên rất phổ biến và hấp dẫn cho cả doanh nghiệp và người lao động.

2. Trung Tâm dạy nghề ở Bà Rịa Vũng Tàu

giấy chứng nhận sơ cấp nghề vũng tàu
Giấy chứng nhận hoạt động có chức năng đào tạo sơ cấp nghề
 • Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp LDT – Thuộc Công Ty CP LDT là đơn vị được Sở LĐTB&XH cấp giấy chứng nhận hoạt động có chức năng đào tạo nghề trình độ sơ cấp.
 • Với cơ sở vật chất hiện đại, hạ tầng đầy đủ để phục vụ việc đào tạo nghề cho các học viên.
 • Trung tâm đã đào tạo ra nhiều khóa học viên có chất lượng, tay nghề cao, có công việc và thu nhập ổn định.
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế, có khả năng giảng dạy ở nhiều ngôn ngữ khác như Anh, Trung, Hàn…
 • Học phí ưu đãi phù hợp với tình hình sản xuất của Doanh nghiệp.
 • Thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian
 • Lịch đào tạo linh động phù hợp với tình hình sản xuất của đơn vị và từng cá nhân có nhu cầu.
 • Hồ sơ, chứng chỉ, đúng quy định của Pháp luật.
 • Bài giảng được biên soạn phù hợp với công tác đào tạo
 • Nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chính xác, nhanh nhất có thể

Dưới đây là một số nghề tiêu biểu mà chúng tôi mở lớp thường xuyên, ngoài ra còn đào tạo một khác như nghề sơ, hàn cắt kim loại,…

3. Học nghề vận hành thiết bị nâng Bà Rịa Vũng Tàu

Nhằm nâng cao tay nghề cũng như hạn chế những rủi ro khi làm việc trong nhà máy, đặc biệt là những rủi ro khi vận hành các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt, trong đó các thiết bị nâng hạ (xe nâng hàng, cầu trục, cần trục, pa lăng,…), Trung tâm giáo dục nghề nghiệp LDT mở khóa đào tạo sơ cấp nghề vận hành thiết bị nâng trên phạm vị toàn quốc.

>> Xem thêm: Vận hành thiết bị nâng chi tiết

3.1. Học lái cẩu ở Bà Rịa Vũng Tàu

Học nghề lái cẩu tại Bà Rịa – Vũng Tàu là lựa chọn cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực xây dựng, vận tải và logistic. Học viên sẽ được đào tạo nghề nếu chưa biết lái sẽ được đào tạo bài bản, học viên đã biết lái sẽ được đào tạo nâng cao và sau khoá đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ nghề ngay. 

học lái cẩu cảng vũng tàu
Học lái cẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu

3.2. Học cần trục ở Bà Rịa Vũng Tàu

Học nghề cần trục tại Bà Rịa – Vũng Tàu dành cho những các bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cần trục và nâng hạ. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, LDT cam kết cung cấp cho học viên kiến thức toàn diện và kỹ năng thực hành chuyên sâu.

3.3. Học cầu trục ở Bà Rịa Vũng Tàu

Khoá học lái cầu trục tại Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng cho thợ lái cầu trục và làm chủ kỹ năng vận hành cầu trục. Với giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức toàn diện và kỹ năng thực hành cần thiết.

>> Xem thêm: Hướng dẫn về cầu trục

3.4. Học Pa Lăng Bà Rịa Vũng Tàu

Học vận hành Pa Lăng là một quá trình quan trọng để hiểu và sử dụng thiết bị này một cách an toàn và hiệu quả. Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách vận hành, kiểm tra và bảo trì Pa Lăng. Bạn sẽ tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản, quy trình an toàn và quy định pháp lý liên quan đến công việc sử dụng Pa Lăng.

kiểm định pa lăng
Pa Lăng xích kéo là gì

>> Xem thêm: Hướng dẫn về Pa Lăng

4. Học vận hành nồi hơi Bà Rịa Vũng Tàu

Để vận hành được nồi hơi đòi hỏi nhân viên vận hành phải có trình độ chuyên môn vững và chỉ những người được cấp chứng chỉ vận hành nồi hơi mới được thực hiện công việc. Chính vì thế việc đào tạo nhân lực vận hành nồi hơi ngày càng được quan tâm. Tại Công ty cổ phần LDT chúng tôi liên tục mở Khóa đào tạo sơ cấp nghề vận hành nồi hơi cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

5. Học vận hành máy nén khí Bà Rịa Vũng Tàu

Chứng chỉ vận hành máy nén khí được cấp bởi Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp LDT là chứng chỉ nghề, dành cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa học vận hành máy nén khí kéo dài từ 2 – 3 tháng. Thời gian đào sẽ linh hoạt phù hợp với nhu cầu học viên.

6. Học nghề hàn Bà Rịa Vũng Tàu

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường nguồn lao động có tay nghề đối với nghề hàn trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giúp hội nhập quốc tế. Trung tâm GD nghề nghiệp LDT luôn tổ chức thường xuyên khóa chứng chỉ nghề Hàn cho các học viên tại Bà Rịa – Vũng Tàu và khắp cả nước. 

Huấn luyện an toàn hàn cắt kim loại
Nghề hàn cắt kim loại là gì?

Ngoài hàn điện, Trung tâm còn đào tạo nghề hàn hơi, hàn Inox, hàn đồng… để biết thông tin chi tiết về khóa đào tạo, học viên có thể liên hệ qua 0896 657 558 (Ms.Ngọc).

7. Học chứng chỉ nghề giàn giáo Bà Rịa Vũng Tàu

Lắp ráp giàn giáo là công việc vô cùng nguy hiểm đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng chuyên môn cao, nhất là trong điều kiện các công trình xây dựng quy mô ngày càng lớn như hiện nay. Để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người thi công lắp ráp giàn giáo, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Công ty cổ phần LDT liên tiếp mở các lớp học đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giàn giáo level 1 trên phạm vi toàn quốc.

8. Học chứng chỉ nghề đu dây Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty cổ phần LDT là đơn vị đã được Sở LĐTBXH Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy chứng nhận có đủ điều kiện tổ chức đào tạo nghề, sơ cấp nghề đu dây tiếp cận. Tham gia khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng thực hiện công việc và được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.

Thực hành đu dây tiếp cận tại – LDT

9. Học chứng chỉ thợ lắp ráp kết cấu Bà Rịa Vũng Tàu

Lắp ráp kết cấu là một ngành không thể thiếu trong các lĩnh vực xây dựng, chế tạo… Với sự phát triển mạnh của các ngành công nghiệp như: dầu khí, ô tô, vận tải biển,… đội ngũ lắp ráp cũng cần đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về kỹ năng, kinh nghiệm. Nắm bắt được xu hướng phát triển, Công ty cổ phần LDT không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo thông qua việc cập nhật các yêu cầu và tiêu chuẩn mới nhất nhằm cung cấp cho các học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ cho công việc.

10. Học nghề HSE Bà Rịa Vũng Tàu

tại sao cần đánh gia an toàn trong sản xuất
Học nghề HSE ở đâu uy tín?

Khi bạn chọn khoá học nghề an toàn tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – LDT, Chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên lượng kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm. Cùng với chương trình học luôn đổi mới từ cơ bản đến nâng cao học viên sẽ được trải nghiệm thực tế cùng với đội ngũ giảng viên hơn 20 năm kinh nghiệm về An Toàn Lao Động.

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn cung cấp những thông tin cần thiết để giúp quý Anh/Chị dễ dàng chọn nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu từng cá nhân. Việc chọn nghề là một quyết định quan trọng đến mỗi người, do đó quý Anh/Chị cần cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu xã hội, cá nhân yêu thích,….

Khoá dạy nghề ở Bà Rịa Vũng Tàu

Để tham gia khóa học đào tạo sơ cấp nghề, cũng như được tư vấn và giải đáp thắc mắc khác, học viên có thể liên hệ tới chúng tôi qua các cách như sau:

 • Cách 1: Liên hệ qua số hotline 0896.657.558 để được giải đáp.
 • Cách 2: Gửi thông tin yêu cầu về địa chỉ email [email protected] hoặc điền thông tin yêu cầu tại đây.
 • Cách 3: Đến trực tiếp Văn phòng công ty tại đường số 6, KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

công ty cổ phần ldt

5/5 - (27 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

19 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khói
Khói
1 tháng trước

học nghề palang bn tien vạy

Linh Khánh
Linh Khánh
1 tháng trước

Học nghề lái xe nâng cho 1 người giá bao nhiêu vậy ạ

Linh Khánh
Linh Khánh
1 tháng trước

khoá học này nghề hàn khi nào khai giảng vậy ạ

Diễm Phí
1 tháng trước

Khi nào có khóa giàn giáo mới ạ?

Anh Tính
Anh Tính
1 tháng trước

Cho mình xin thông tin khoá học nghề hàn điện chi phí bn v

Hoa
Hoa
1 tháng trước

Cho mình hỏi là học nghề giàn giáo thì mất bao lâu ạ

Mai
Mai
1 tháng trước

Các khóa nghề này khi nào thì có lịch khai giảng vậy ạ

Mai
Mai
1 tháng trước

Mình có thể xin báo giá cho các khóa nghề được ko? Mình sẽ liên hệ với ai vậy ạ?

Khoa
Khoa
1 tháng trước

Mình liên hệ ai để được xin thông tin về khóa học thợ lắp ráp kết cấu ạ? mình đang ở VT

Minh Anh
Minh Anh
1 tháng trước

Em đang cần gấp 1 khóa học nghề HSE vào tháng 5 này, cho em xin thông tin cụ thể với ạ

Chat Zalo

Quét mã LDT