LDT chứng nhận HTQL ISO 9001:2015 cho Công ty cổ phần Logistic Tân thế giới

Ngày 23 tháng 05 năm 2020, Công ty Cổ phần LDT cấp chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001:2015 đối với Công ty cổ phần LOGISTICS TÂN THẾ GIỚI tại thành phố Nha Trang. Theo đó, Công ty cổ phần LOGISTICS TÂN THẾ GIỚI có hệ thống quản lý được đánh giá phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 cho phạm vi:

1. Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến vận tải đường biển, đường hàng không

2. Đại lý tàu biển, giao nhận hàng, đại lý làm thủ tục hải quan

3. Dịch vụ Logistics: mua bán hàng hóa, kinh doanh vận tải.

 

Lễ trao giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho công ty Logistics Tân thế giới

ISO là tiêu chuẩn đánh giá về HTQL (hệ thống quản lý) được thiết kế để áp dụng đối với mọi tổ chức/doanh nghiệp (không phân biệt phạm vi, quy mô hay sản phẩm, dịch vụ…) và được thực hiện ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tổ chức, doanh nghiệp áp dụng đạt chứng nhận ISO sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí, tăng hiệu quả quản lý trong quá trình sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh năng suất mang lại lợi nhuận, đồng thời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và giành ưu thế cạnh tranh.

– Đối với doanh nghiệp chưa từng áp dụng ISO, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch, đánh giá chứng nhận và cấp chứng nhận; không những thế chúng tôi còn giúp doanh nghiệp giám sát và sửa đổi định kỳ theo từng năm để phù hợp với sự phát triển liên tục của doanh nghiệp.

– Đối với doanh nghiệp đã có chứng nhận ISO, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá định kỳ, sửa đổi cũng như xây dựng những quy trình áp dụng sao cho phù hợp nhất với bối cảnh phát triển của doanh nghiệp trong từng giai đoạn.

LDT có đầy đủ tính pháp lý cấp giấy chứng nhận HTQL

 

Để tư vấn xây dựng hệ thống quản lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN LDT 

Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, TP Vũng Tàu

Hotline: 0903.688.788

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT