CÔNG TY CỔ PHẦN LDT TRAO CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 CHO BV PHỤ SẢN HÀ NỘI

Ngày 18/08/2020, tại Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo Tuyến- Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã diễn ra Lễ trao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Công ty cổ phần LDT đã trao chứng nhận ISO 9001:2015 trong lĩnh vực đào tạo, chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học cho bệnh viện.

Đến tham dự buỗi lễ gồm có:  Ông Lê Duy Thặng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần LDT (đại diện đơn vị chứng nhận); TTND-PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện; Ths.BS Mai Trọng Hưng – Phó giám đốc Bệnh viện, Ths.BS Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến (TDHAC) cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng chức năng.

Việc triển khai, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sẽ giúp cho việc điều hành, quản lý bệnh viện hiệu quả hơn và là cam kết của bệnh viện đối với cộng đồng: không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị, đáp ứng các yêu cầu cần thiết của bệnh nhân.

Để đạt được chứng nhận hệ thống QLCL ISO 9001:2015, Công ty cổ phần LDT đã hướng dẫn, thẩm định và đánh giá các nội dung bao gồm: đào tạo, nghiên cứu khoa học, năng lực quản lý lãnh đạo… từ đó chỉ ra những điểm mạnh, điểm chưa đủ để Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến khắc phục và hoàn thiện. Trải qua 2 lần đánh giá nội bộ hệ thống, dưới sự giám sát của chuyên gia tư vấn, hệ thống văn bản, quy trình của Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến đã được chỉnh sửa hoàn thiện. Ngày 13/8/2020, các chuyên gia của Công ty Cổ Phần LDT đã đến Trung tâm đánh giá độc lập 03 lĩnh vực: đào tạo, chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học.

Ông Lê Duy Thặng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần LDT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao chứng nhận, Ông Lê Duy Thặng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần LDT đã gửi lời chung vui cùng Trung tâm đào tạo chỉ đạo tuyến vì đã có quá trình hợp tác hiệu quả và cũng hi vọng trung tâm sẽ luôn thực hiện theo quy trình và liên tục cải tiến để phù hợp hơn với quy mô cũng như định hướng phát triển của bệnh viện.

Cùng với đó, Giám đốc Trung tâm đào tạo- chỉ đạo tuyến cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty cổ phần LDT – đơn vị tư vấn, chứng nhận đã hỗ trợ trung tâm trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các quy trình theo các tiêu chuẩn ISO.

ThS.BS Nguyễn Cảnh Chương  – Giám Đốc Trung tâm Đào tạo, chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đón nhận chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 từ Ông Lê Duy Thặng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần LDT
Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT