Trung tâm kiểm định Đồng Nai

Trung tâm kiểm định Đồng Nai

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định và đo lường, Trung tâm kiểm định Đồng Nai – LDT là đơn vị có năng lực thực hiện các hoạt động kiểm định tại Đồng Nai và trên khắp cả nước. Công ty Cổ Phần LDT đã được công nhận đủ điều kiện kiểm định, thử nghiệm, hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO / IEC 17025 và được Bộ LĐTB & XH cấp GCN hoàn thành chức năng kiểm định máy, thiết bị về yêu cầu nghiêm ngặt an toàn lao động:

 • Quyết định số 1261/QĐ-LĐTBXH ngày 14/8/2017 LĐTBXH;
 • Quyết định số 21/QĐ-BXD ngày 20/10/2017 của Bộ Xây dựng;
 • Quyết định số 1299/QĐ-BCT ngày 19/4/2018 của Bộ Công thương;
Trung tâm kiểm định thiết bị Đồng Nai - LDT
Trung tâm kiểm định thiết bị Đồng Nai – LDT

1. Bảng giá, chi phí kiểm định an toàn thiết bị

Bảng giá và chi phí kiểm định an toàn các máy, trang thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động được Công ty cổ phần LDT áp dụng theo quy định mức giá tối thiểu của nhà nước tại thông tư 41/2016/TT/BLĐTBXH ngày 11 tháng 11 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Tuy nhiên, chi phí kiểm tra phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng, thời gian, yêu cầu… Tùy từng trường hợp cụ thể mà chi phí kiểm tra an kỹ thuật an toàn có thể khác nhau.

→ Xem thêm & tải về máy: Bảng giá kiểm định 41/2016/TT/BLĐTBXH

báo giá chi phí kiểm định thiết bị đồng nai
Bảng giá, chi phí kiểm định thiết bị an toàn theo quy định tại Thông tư 41/2016/TT/BLĐTBXH

2. Top trung tâm kiểm định ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Công ty Cổ Phần LDT là đơn vị thuộc top dịch vụ chuyên về lĩnh vực kiểm định và hiệu chuẩn chất lượng máy, thiết bị,.. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực hơn 12 năm qua chúng tôi khẳng định với khách hàng bằng chất lượng sau:

 1. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiểm định kỹ thuật an toàn lao động nhiều năm liên tục được nhận giải thưởng chất lượng quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng các năm 2017, 2018, 2019-2020. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, với chi phí cạnh tranh nhất.
 2. Đội ngũ kiểm định viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dễ dàng nhanh chóng xử lý các sự cố bất thường xảy ra trong quá trình kiểm định.
 3. LDT là đơn vị có trang thiết bị, dụng cụ kiểm định thiết bị phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
 4. Chi phí kiểm định linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi, chu đáo 24/7.

3. Hồ sơ pháp lý trung tâm kiểm định an toàn

mẫu giấy chứng nhận kiểm định an toàn ldt 2023
Hồ sơ pháp lý LDT – Đủ năng lực kiểm định các máy, thiết bị, vật tư

Nếu quý khách hàng và doanh nghiệp đang có nhu cầu kiểm định an toàn thiết bị hãy liên hệ tới Công ty cổ phần LDT. Chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp phép chính thức để thực hiện các dịch vụ kiểm định an toàn và có đủ năng lực thực hiện dịch vụ kiểm định:

3.1 Kiểm định theo thẩm quyền Bộ LĐTBXH

Đối tượng kiểm định được ban hành kèm theo Thông tư số 53/2016/TT-BLĐTBXH:  Xe nâng hàng, xe nâng người, thang máy, tời, nồi hơi, thiết bị nâng, cần trục…

3.2 Kiểm định theo thẩm quyền Bộ GTVT

Được Cục đăng kiểm của Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ theo thẩm quyền quản lý của Bộ GTVT…

3.3 Kiểm định theo thẩm quyền Bộ Xây dựng

Đối tượng kiểm định được ban hành kèm theo Thông tư số 53/2016/TT-BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2016: cần trục tháp, sàn treo nâng người, vận thăng.

3.4 Kiểm định theo thẩm quyền Bộ Công thương

Đối tượng kiểm định phân loại tại Thông tư số 09/2017/TT-BCT: Bồn chứa, chai chứa LPG, Đường ống dẫn khí đốt cố định bằng kim loại…

4. Kiểm định máy, thiết bị và vật tư tại Đồng Nai

Trung tâm kiểm định LDT, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn cho thiết bị, máy…  Theo tiêu chuẩn ISO / IEC 17025 2017 và có đủ năng lực. Để thiết bị của bạn được phân phối trên thị trường với chất lượng tốt, chính xác, giá thành rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nhanh nhất qua:

Trung Tâm Kiểm Định Hiệu Chuẩn ở Bà Rịa Vũng Tàu – LDT

 • Điên thoại: 0896.657.558
 • Zalo: 0896.657.558
 • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://ldt.vn

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

báo giá kiểm định hiệu chuẩn ldt

5/5 - (27 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huân
Huân
1 năm trước

cho mình xin báo giá kiểm đi palang

Chat Zalo

Quét mã LDT