Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3 

Sáng ngày 8/3/2023 hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em Công ty CP LDT nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm 113 năm ngày dành cho phái đẹp, chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8-3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Công ty CP LDT tổ chức Ngày Quốc tế Phụ Nữ cho CBCNV

Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn LDT gửi tặng đến các chị em lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 

tặng hoa cho phụ nữ ngày 8 tháng 3
Công Đoàn LDT gửi tặng hoa đến CBNV Nữ

Thay mặt tập thể cán bộ lao động nữ của Công ty, Ông. Lê Duy Thặng – TGĐ Công ty bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo đối với ngày lễ truyền thống này và chia sẻ: “Mong rằng Ban lãnh đạo LDT tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của Công ty.

lời khai mạc ngay 8 tháng 3
TGĐ. Lê Duy Thặng gửi lời chúc đến CBNV Nữ LDT nhân ngày 8-3

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được Công Đoàn LDT tổ chức với một tiệc xinh động và ấm cúng bao gồm: CBCNV Gặp gỡ giao lưu ngày 8/3, buổi tiệc trưa, cuộc thi hát, một số tiếc mục khác và cuối cùng chụp hình lưu niệm. Toàn thể chị em của LDT cảm thấy vinh dự và tự hào trước sự ghi nhận của Công ty, về những đóng góp cho sự phát triển trong 11 năm qua, và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của BLĐ, Công đoàn luôn cố gắng tổ chức những buổi kỷ niệm ý nghĩa nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam./.

cán bộ nhân viên ldt chụp hình ngày lễ
TGĐ LDT cùng CBNV Nữ chụp hình lưu niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ

tiệc trưa nhân ngày lễ cho CBNV Nữ LDT

CBNV Nữ LDT chụp hình chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ

CBNV Nữ LDT cùng nhau lưu giữ những tấm ảnh ngày 8-3 không chỉ mang đến niềm vui, sự an lạc và hạnh phúc mà còn nhắc nhớ chúng ta về kỷ niệm đáng nhớ nhân ngày lễ đặt biệt dành cho phái đẹp.

nữ ldt tạo kiểu chụp hình ngày lễ

ngày lễ quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

LDT Gửi Lời Chúc Mừng Ngày 8 tháng 3 đến Quý Khách Hàng 

ldt chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ đến khách hàng
Công ty CP LDT gửi những bó hoa tươi thắm đến khách hàng nhân ngày 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty cổ phần LDT chúc những người phụ nữ tuyệt vời luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi mãi là đoá hoa làm cho thế giới trở nên rực rỡ! LDT cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của #LDT. Chúc quý khách có một ngày 8 tháng 3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng.

chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

5/5 - (31 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT