Kỷ Niệm 12 Năm Thành Lập Công Ty CP LDT

Sáng ngày 20/8/2019, Công ty cổ phần LDT vui mừng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024 và lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty (20/02/2012 – 20/02/2024)

Lễ Kỷ Niệm 12 Năm LDT và Hội Nghị Người Lao Động Năm 2024

Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển, Công ty CP LDT đã dần khẳng định tên tuổi, vị trí trên thị trường Việt Nam nói chung và thị thường an toàn lao động nói riêng. Sự lớn mạnh của LDT còn được đánh dấu qua hàng loạt sự kết nối với các đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn ở khắp cả nước. Đây chính là thành quả, sự đóng góp lớn lao, công sức và trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên LDT, những người đã và đang chung sức gây dựng nên sự thành công của LDT hôm nay.

kỷ niệm 12 năm thành lập công ty 2024
Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty CP LDT năm 2024

Với những thành tựu đã đạt được, Công ty CP LDT xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn ủng hộ, đồng hành và tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Đáp ứng kịp thời yêu cầu hợp lý của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất” công ty luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất đến cho khách hàng bằng cách đa dạng các dịch vụ mới.

LDT tự tin sẽ ngày càng tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa, Công ty CP LDT xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn và sát cánh cùng công ty, chúc cho Công ty CP LDT sẽ còn vươn xa hơn, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong chặng đường kế tiếp.

Công ty cổ phần LDT

công ty cổ phần ldt

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT