SLĐTBXH Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Tổ Chức Huấn Luyện Nhóm 2

SLĐTBXH Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Huấn Luyện ATVSLĐ Nhóm 2

Vừa qua ngày 14 đến hết ngày 19/08/2023 SLĐTBXH – Tỉnh BRVT phối hợp với Công ty CP LDT tổ chức khóa đào tạo cán bộ an toàn nhóm 2 đợt 1 cho gần 60 CBCNV. 

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp Huấn luyện ATVS lao động, Ông Trần Quốc Khánh – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhấn mạnh về tính chất quan trọng của công tác Huấn luyện ATVSLĐ trong công tác an toàn lao động, tính chất, quyền, trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của ATVSV trong sản xuất.

>> Xem thêm:

SLĐTBXH Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức huấn luyện ATVSLĐ nhóm 123456

Những câu hỏi về quan trắc môi trường lao động

Tại sao phải kiểm định máy thiết bị theo thông tư 36/2019/TT-BLĐTBXH

Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Tỉnh BRVT tổ chức và thu hút hơn 60 CBCNV thuộc các đơn vị đang công tác trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về tham dự ” Khóa chuyên đề đào tạo nhóm 2 “.

Nằm nâng cao đối với bộ phận an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp có chức năng tham mưu, hỗ trợ người sử dụng lao động trong việc tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các hoạt động an toàn, vệ sinh lao động.

Để làm tốt các chức năng trên, đòi hỏi cán bộ an toàn cần có đầy đủ kiến thức, kỹ năng về an toàn lao động, họ cần được huấn luyện, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để được công nhận là một cán bộ an toàn lao động. 

Tại buổi tập huấn, GV. Mai Văn Nô và cùng một số BS, giảng viên khác đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật ATVSLĐ và các văn bản hướng dẫn thi hành; đánh giá các yếu tố rủi ro; các biện pháp phòng ngừa yếu tố nguy hiểm trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng…

Trong đó, tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa; phương pháp cải thiện điều kiện lao động; công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động, quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ; hoạt động thông tin, tuyên truyền về ATVSLĐ; công tác sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động…

Trong thời gian của buổi tập huấn, các CBCNV đã thảo luận và trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động thực hiện công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường làm việc tại công ty cùng giảng viên. Qua đó, đúc rút kinh nghiệm để hạn chế những rủi ro trong quá trình lao động, sản xuất kinh doanh.

Sau những giờ học căng thẳng, học viên học khoá huấn luyện an toàn nhóm 2 có thể đến căn tin dùng cà phê, bánh, trái cây để nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại tinh thần. 

Thông qua buổi tập huấn này đã góp phần giúp cho người làm công tác an toàn cũng như những lãnh đạo của công ty được củng cố thêm về kiến thức, nhận diện nguy cơ, đánh giá rủi ro ATVSLĐ. Sau buổi tập huấn, các CBCNV sẽ thực hiện bài kiểm tra kiến thức và được cấp giấy chứng nhận về huấn luyện ATVSLĐ.

Trong thời gian tới, SLĐTBXH-Tỉnh BRVT và Công ty CP LDT sẽ tiếp tục tổ chức các khóa huấn luyện ATVSLĐ các nhóm 1,2,3,4,5,6 nhằm nâng cao việc thực hiện công tác phòng an toàn lao động trong. Khóa huấn luyện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn! Từ phía các doanh nghiệp đã cho phép CBCNV đơn vị mình sôi nổi và nhiệt tình tham gia “khóa huấn luyện ATVSLĐ nhóm 2”.

Công ty cổ phần LDT

  • Điên thoại: 0896.657.558
  • Zalo: 0896.657.558
  • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
  • Email:  [email protected]
  • Trang web: https://ldt.vn

Ngoài ra dịch vụ huấn luyện và đào tạo an toàn ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

công ty cổ phần ldt

5/5 - (6 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT