LDT tổ chức cấp Chứng nhận ISO 9001 tại Bà Rịa-Vũng Tàu

LDT tổ chức cấp Chứng nhận ISO 9001 tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Để cho việc vận hành và quản lý doanh nghiệp được thuận lợi, giúp hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí, việc áp dụng ISO 9001:2015 là cần thiết. Nhằm giúp các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh không phân biệt quy mô và ngành nghề kinh doanh, hoàn thiện hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật và tăng khả năng trúng thầu, Trung tâm chứng nhận – Công ty cổ phần LDT là một trong số ít đơn vị cấp Chứng nhận ISO 9001:2015 uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

1. Chứng nhận ISO 9001 là gì?

Chứng chỉ ISO 9001 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng; của các sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ/chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 mới nhất là Tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2015. Thay thế cho chứng chỉ ISO 9001:2008 cũ. Đây là tiêu chuẩn giúp các doanh nghiệp có một Hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, rõ ràng hơn trong các khâu, các phần hành cụ thể của doanh nghiệp. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho các doanh nghiệp.

LDT tổ chức cấp Chứng nhận ISO 9001 tại Bà Rịa-Vũng Tàu
LDT tổ chức cấp Chứng nhận ISO 9001 tại BR-VT

2. Lợi ích và mục tiêu chính của tiêu chuẩn ISO 9001

Rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay, đã nhận thức được tầm quan trọng. Cũng như những lợi ích to lớn khi nhận được chứng chỉ ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng. Việc có được chứng nhận ISO 9001 mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn như:

 • Tạo được niềm tin và thiện cảm cho khách hàng. Để khách hàng có thể tin vào chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi những sản phẩm dịch vụ này được tạo ra bởi Hệ thống quản lý chặt chẽ, khoa học và hợp lý. Từ đó sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp mình trên thị trường khốc liệt.
 • Cắt giảm được tối đa những chi phí vận hành không cần thiết khi xem xét, phân bổ lại nguồn lực cho những quá trình tạo ra sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời thiết lập được mối tương tác, hỗ trợ giữa những quá trình đó. Để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất, cao nhất.
 • Xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác. Ngoài ra còn giúp cải thiện mối quan hệ với nhà cung cấp, nhân viên.
 • Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp; đạt chuẩn theo yêu cầu của luật pháp cũng như những quy định về an toàn.
 • Giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả quản lý, toàn bộ hoạt động trong doanh nghiệp từ tài chính, kho bãi, sản xuất,…
 • Kiểm soát rủi ro chặt chẽ hơn. Nhờ việc dự báo hoặc điều chỉnh lại mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

3. LDT tổ chức cấp chứng nhận ISO 9001 tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Trung tâm chứng nhận – Công ty cổ phần LDT hiện là Tổ chức cấp giấy chứng nhận ISO 9001 Bà Rịa-Vũng Tàu. Chúng tôi đã được Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực đánh giá và cấp Chứng nhận Hệ thống quản lý theo TCVN/ISO 9001, ISO 14001 ISO 22000, ISO 45001.

Với kinh nghiệm, uy tín, năng lực pháp nhân, kết hợp với những hiểu biết sâu rộng về các tiêu chuẩn chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng, khách hàng đối tác và cơ quan quản lý.

3.1: Quy trình chứng nhận ISO 9001 

 • Bước 1: Đăng ký chứng nhận
 • Bước 2: Xem xét đăng ký
 • Bước 3: Đánh giá sơ bộ
 • Bước 4: Lập và ký hợp đồng
 • Bước 5: Chuẩn bị đánh giá
 • Bước 6: Đánh giá chứng nhận lần đầu
 • Bước 7: Báo cáo đánh giá tại chỗ
 • Bước 8: Hoàn thiện hồ sơ đánh giá
 • Bước 9: Thẩm xét hồ sơ trước khi cấp chứng nhận
 • Bước 10: Quyết định cấp chứng nhận
 • Bước 11: Giao chứng nhận và lưu hồ sơ
 • Bước 12: Đánh giá giám sát
 • Bước 13: Chứng nhận lại
 • Bước 14: Lưu hồ sơ khách hàng

3.2: Thời gian cấp giấy chứng nhận ISO

Thời gian cấp giấy chứng nhận ISO, nó tùy thuộc vào lĩnh vực, quy mô, phạm vi và  tính chất hoạt động của mỗi đơn vị và phải trải qua quá trình xây dựng, áp dụng tiêu chuẩn.

 • Từ 2 – 4 tháng đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, lĩnh vực đơn giản.
 • Từ 3 – 6 tháng đối với những doanh nghiệp sản xuất, quy mô lớn, nhiều phòng ban và lĩnh vực hoạt động phức tạp.

3.4: Chi phí cấp giấy chứng nhận ISO

Thông thường chi phí để cấp giấy chứng nhận ISO liên quan đến các khoản chi phí cơ bản sau:

 • Chi phí triển khai xây dựng cơ cấu tổ chức, doanh nghiệp đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO như chi phí tìm hiểu, nghiên cứu về tiêu chuẩn ISO thông qua khóa học đào tạo được thực hiện bởi các chuyên gia với sự tham gia trực tiếp của ban lãnh đạo, nhân viên, người lao động với mục đích để thành lập ra ban ISO chủ chốt của tổ chức.
 • Chi phí đăng ký cấp chứng nhận ISO ở tổ chức có năng lực chứng nhận ISO.
 • Chi phí giám sát và tái chứng nhận ISO để duy trì hiệu lực của giấy chứng nhận cũng như đảm bảo sự cải tiến liên tục của hệ thống.

3.5: Nội dung trên giấy chứng nhận ISO

 1. Tên và Logo của tổ chức chứng nhận 
 2. Tên giấy chứng nhận
 3. Tên hệ thống quản lý được chứng nhận (ISO 9001, ISO 14001…)
 4. Tên doanh nghiệp đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO 
 5. Địa chỉ doanh nghiệp được chứng nhận
 6. Tên tiêu chuẩn chứng nhận: Chứng nhận ISO bao nhiêu….?
 7. Phạm vi chứng nhận
 8. Ngày chứng nhận
 9. Ngày hết hạn
 10. Chi tiết tại quyết định số
 11. Mã truy xuất chứng chỉ
 12. Dấu chứng nhận
 13. Chữ ký và con dấu đỏ đại diện cho tổ chức chứng nhận
 14. Tên tổ chức chứng nhận
 15. Địa chỉ tổ chức chứng nhận
 16. Số điện thoại để liên hệ với tổ chức chứng nhận và các thông tin cần thiết khác.

3.6: Giấy chứng nhận ISO có thời hạn bao lâu?

Giấy chứng nhận ISO 9001 sẽ có thời hạn trong 03 năm kể từ ngày cấp giấy chứng nhận. Đơn vị chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá thường niên tối đa là 12 tháng. Sau 03 năm giấy chứng nhận ISO hết hạn, Quý doanh nghiệp sẽ tiến hành tái chứng nhận ISO để hệ thống được cải tiến liên tục. Hoạt động đánh giá lại sẽ tương tự như lần đánh giá ban đầu.

4. Liên hệ

Việc xin cấp giấy chứng chỉ ISO 9001 phải trải qua một quá trình dài cực kỳ phức tạp, tốn nhiều thời gian và đồng thời người thực hiện còn phải kiến thức sâu rộng những quy định của pháp luật về lĩnh vực này.

Với những chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm, LDT sẽ là Tổ chức mà quý khách hàng có thể tin tưởng khi muốn sử dụng dịch vụ đăng ký cấp chứng nhận ISO 9001, cũng như các hệ thống ISO khác như: 14001, 22000, 45001. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.Công ty cổ phần LDT

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT