Huấn luyện an toàn lao động thích ứng với “trạng thái bình thường mới”

Huấn luyện an toàn lao động thích ứng với “trạng thái bình thường mới”

“Trạng thái bình thường mới” là yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao khả năng thích ứng của mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội của đất nước trong bối cảnh mới, nhất là bối cảnh đại dịch Covid-19. Trạng thái này đòi hỏi mọi cá nhân, tổ chức… phải có tư duy mới, tầm nhìn mới, cách làm mới khôi phục lại kinh tế và ổn định cuộc sống.

1. Hoạt động huấn luyện an toàn trong trạng thái mới của LDT

Với “trạng thái bình thường mới” này chính là cơ hội để các doanh nghiệp tạo nên bức phá khi đã chịu quá nhiều thiệt hại do ảnh hưởng của Covid-19. Đứng trước cơ hội đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải nhanh chóng bắt kịp thời cơ để phục hồi, tuy vậy cũng không thể bỏ qua những yêu cầu trong quá trình làm việc.

Đối với công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cũng vậy đây là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp nhằm tạo ra môi trường làm việc an toàn, hiệu quả. Để đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo sản xuất, Công ty cổ phần LDT liên tục tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện an toàn online  hoặc trực tiếp tại Trung tâm và tại cơ sở sản xuất kinh doanh của đơn vị, với nội dung chương trình phù hợp đối với từng học viên.

Huấn luyện an toàn lao động thích ứng với “trạng thái bình thường mới”
LDT huấn luyện online cho doanh nghiệp

2. Cơ sở pháp lý của hoạt động

Sau thời gian giản cách do dịch Covid -19, Chủ trương của Chính phủ và Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở cửa cho đi lại ổn định, vừa phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh cụ thể:

 • Nghị quyết 128 của Chính phủ ban hành ngày 11 tháng 10 năm 2021 về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.
 • Công văn số 8228 của Bộ Y tế ban hành ngày 30 tháng 9 năm 2021 “Về việc Hướng dẫn xét nghiệm Covid-19 đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh”.
 • Công văn 15467 ký ngày 15 tháng 10 năm 2021 “Về việc áp dụng tạm thời một số biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát dịch Covid-19″ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dựa trên các Nghị quyết và công văn trên, Trung tâm đào tạo – Công ty cổ phần LDT chúng tôi đã áp dụng các biện pháp an toàn phòng chống dịch hiệu quả trong công tác đào tạo và huấn luyện. Chúng tôi đang mở các khóa học trực tuyến (online) cũng như trực tiếp tại Trung tâm và tại cơ sở sản xuất kinh doanh của đơn vị.

3. Giảng viên huấn luyện là ai?

 • Giảng viên, huấn luyện viên là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, huấn luyện an toàn lao động.
 • Giảng viên có thể truyền đạt kiến thức cho học viên bằng các thứ tiếng khác như: tiếng Anh, Nhật, Trung…
 • Các giảng viên rất nhiệt tình với lối giảng dạy tự nhiên, dễ hiểu kết hợp với giáo trình trực quan, có nhiều hình ảnh, video minh họa khiến các bạn học viên học hành hứng thú và tiếp thu bài giảng dễ dàng hơn.
 • Trong suốt quá trình huấn luyện và sau khi hoàn thành, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thông tin về luật an toàn lao động, các học viên có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên để giải đáp, tư vấn.

4. Lợi ích khi lựa chọn huấn luyện an toàn tại LDT

 • Tính tới thời điểm hiện tại toàn bộ CBCNV của LDT đã được tiêm vaccine Covid-19 đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.
 • Phòng học của LDT có diện tích lớn, thoáng mát, học viên hoàn toàn có thể ngồi giãn cách với nhau, cũng không tập trung quá nhiều học viên trong một phòng. Ngoài ra, phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết hỗ trợ cho quá trình huấn luyện: máy chiếu, loa đài, màn hình lớn…
 • Tại LDT công tác vệ sinh, khử khuẩn cũng được đặt lên hàng đầu. Bởi khi học viên đến LDT huấn luyện sẽ được đo thân nhiệt, khử khuẩn… ngay từ công vào, trường hợp ho sốt… không được vào Công ty.
 • Khi huấn luyện trực tiếp tại doanh nghiệp, giảng viên của LDT chấp hành đúng các yêu cầu phòng chống dịch của đơn vị đưa ra.
 • Kết thúc mỗi khóa huấn luyện, học viên được cấp Chứng chỉ an toàn lao động do LDT cấp theo đúng quy định của Bộ LĐTBXH tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP và 140/2018/NĐ-CP.
Huấn luyện an toàn lao động thích ứng với “trạng thái bình thường mới”
CBCNV của LDT đã được tiêm vaccine Covid-19

Đăng ký tham gia huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động 

Vậy Quý cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động xin liên hệ tới Công ty cổ phần LDT theo hotline 0896.657.558 (Ms Ngọc) hoặc email: [email protected]

Các dịch vụ khác của LDT:

Công ty cổ phần LDT

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT