Liên Đoàn Lao Động Đào Tạo An Toàn Nhóm 2

Đào Tạo An Toàn Nhóm 2 Cho Cán Bộ An Toàn

Vừa qua Liên Đoàn Lao Động – Tỉnh BRVT phối hợp với Công ty CP LDT tổ chức khóa đào tạo cán bộ an toàn nhóm 2 cho gần 100 CBCNV. 

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp Huấn luyện ATVS lao động, Ông. Nguyễn Trung Ngạn (Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh khóa VI, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật – Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh) nhấn mạnh về tính chất quan trọng của công tác Huấn luyện ATVSLĐ trong công tác an toàn lao động, tính chất, quyền, trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của ATVSV trong sản xuất.

Cũng tại buổi khai mạc Tổng Giám đốc Lê Duy Thặng – Công ty CP LDT đã có đôi lời phát biểu về ý nghĩa khóa huấn luyện ATVSLĐ nhóm 2 và lời chia sẻ bổ ích rất thiết thực về nội dung sức khỏe “Tái tạo sức lao động” nhằm tuyên truyền, phát huy, phòng ngừa chú trọng đưa vào công tác chăm sóc, nâng cao đời sống, sức khỏe cho người lao động.

1. Khóa chuyên đề đào tạo an toàn nhóm 2

Liên đoàn lao động Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ và thu hút hơn 100 CBCNV thuộc các đơn vị đang công tác trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về tham dự ” Khóa chuyên đề đào tạo nhóm 2 “.

1.1. Hướng dẫn an toàn cho các cán bộ tham gia khóa đào tạo

1.2. Ý nghĩa của việc đào tạo an toàn cho cán bộ nhóm 2

Nằm nâng cao đối với bộ phận an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp có chức năng tham mưu, hỗ trợ người sử dụng lao động trong việc tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các hoạt động an toàn, vệ sinh lao động.

Để làm tốt các chức năng trên, đòi hỏi cán bộ an toàn cần có đầy đủ kiến thức, kỹ năng về an toàn lao động, họ cần được huấn luyện, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để được công nhận là một cán bộ an toàn lao động. 

2. Nội dung đào tạo cho người chuyên trách an toàn

Tại buổi tập huấn, GV. Lê Minh Nhựt và cùng một số BS, giảng viên khác đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật ATVSLĐ và các văn bản hướng dẫn thi hành; đánh giá các yếu tố rủi ro; các biện pháp phòng ngừa yếu tố nguy hiểm trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng…

Trong đó, tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa; phương pháp cải thiện điều kiện lao động; công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động, quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ; hoạt động thông tin, tuyên truyền về ATVSLĐ; công tác sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động…

Trong thời gian của buổi tập huấn, các CBCNV đã thảo luận và trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động thực hiện công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường làm việc tại công ty cùng giảng viên. Qua đó, đúc rút kinh nghiệm để hạn chế những rủi ro trong quá trình lao động, sản xuất kinh doanh.

3. Tổng kết khóa đào tạo an toàn nhóm 2

Thông qua buổi tập huấn này đã góp phần giúp cho người làm công tác an toàn cũng như những lãnh đạo của công ty được củng cố thêm về kiến thức, nhận diện nguy cơ, đánh giá rủi ro ATVSLĐ. Sau buổi tập huấn, các CBCNV sẽ thực hiện bài kiểm tra kiến thức và được cấp giấy chứng nhận về huấn luyện ATVSLĐ.

Trong thời gian tới, Liên Đoàn Lao Động – Tỉnh BRVT và Công ty CP LDT sẽ tiếp tục tổ chức các khóa huấn luyện ATVSLĐ các nhóm 1,2,3,4,5,6 nhằm nâng cao việc thực hiện công tác phòng an toàn lao động trong. Khóa huấn luyện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn! Từ phía các doanh nghiệp đã cho phép CBCNV đơn vị mình sôi nổi và nhiệt tình tham gia “khóa huấn luyện ATVSLĐ nhóm 2”.

Khóa huấn luyện và đào tạo an toàn nhóm 2 

Tham gia khóa đào tạo an toàn nhóm 2 bằng cách sau:

Công ty cổ phần LDT

  • Điên thoại: 0896.657.558
  • Zalo: 0896.657.558
  • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
  • Email:  [email protected]
  • Trang web: https://ldt.vn

Ngoài ra dịch vụ huấn luyện và đào tạo an toàn ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

công ty cổ phần ldt

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

11 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hồng Thanh
Hồng Thanh
1 năm trước

Tuyệt vời quá ạ🥰🥰

Anh Hào
Anh Hào
1 năm trước

Khi nào được tổ chức tiếp ạ

Hưng Thịnh
Hưng Thịnh
1 năm trước

Khóa học này dự kiến khi nào mình lại học nữa cho nhóm 2 vậy. Và mình có cho các nhóm 3,4 không LDT

Mai HSE
Mai HSE
1 năm trước

còn tổ chức khóa học cho người phụ trách an toàn này không? cho mình xin link đăng ký nhé

Thuận
Thuận
1 năm trước

xin thông tin đăng ký khóa học đi ạ

Chat Zalo

Quét mã LDT