Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Năm 2023

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú 2023
Lễ kết nạp đảng viên năm 2023 – Chi bộ Công ty CP LDT

Vừa qua ngày 26 tháng 8 năm 2023, Chi bộ Công ty CP LDT đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023 cho quần chúng Quách Thị Thư. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm áp, với sự tham dự của các đồng chí:

  • Đồng chí Từ Văn Hoàng, Bí thư Chi bộ Công ty
  • Đồng chí Lê Duy Thặng, Tổng giám đốc Công ty
  • Toàn thể đảng viên Chi bộ Công ty CP LDT

mẫu phát biểu lễ kết nạp đảng viên 2023

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Từ Văn Hoàng, Bí thư Chi bộ Công ty đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Quách Thị Thư.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Quách Thị Thư đọc lời tuyên thệ: Nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, nổ lực phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

lễ kết nạp đảng viên ldt

Đồng Chí Lê Duy Thặng, Tổng giám đốc Công ty đại diện Chi bộ tặng hoa chúc mừng tại Buổi lễ Kết nạp Đảng cho đồng chí Quách Thị Thư đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chi bộ hy vọng, với tài năng cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí Thư sẽ góp sức xây dựng Chi bộ Công ty Công Ty CP LDT.

công ty cổ phần ldt

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT