LDT là gì? Love Develop Training

LDT là gì? Công ty Cổ Phần LDT

LDT là gì mà khiến cho một số người Việt và cả người nước ngoài cùng tìm kiếm từ khoá này nhiều đến như vậy. Hãy cùng LDT Vũng Tàu tìm hiểu về từ khoá LDT cũng như ý nghĩa mà bạn đang thắc mắc nhé!

ldt là gì? love develop training
Tìm hiều về từ ldt là gì?

1. LDT là gì?

lê duy thặng
TGĐ. Lê Duy Thặng – Công Ty CP LDT

LDT là một công ty ở Việt Nam được ông Lê Duy Thặng sáng lập. Đó là Công ty Cổ phần LDT (Tiếng Anh: LDT Joint Stock Company), được thành lập từ năm 2012 đến nay tại Bà Rịa – Vũng Tàu. LDT là một công ty tư nhân chuyên hoạt động trong 6 lĩnh vực chínnh tại Việt Nam:

 1. Kiểm định – Hiệu chuẩn;
 2. Đào tạo – Huấn luyện cung cấp người làm công tác an toàn lao động;
 3. Sơ cấp nghề;
 4. Quan trắc môi trường lao động;
 5. Hệ thống quản lý ISO9001, ISO14001, ISO45001, 22000
 6. Hợp chuẩn – Hợp quy.

2. Ý nghĩa từ LDT ?

Cùng mình giải mã ý nghĩa LDT nhé. Khi mới bắt đầu thành lập công ty, vị TGĐ – Ông. Lê Duy Thặng đã chọn cái tên LDT. Tên này được tinh gọn trong cụm từ Love Develop Training để tạo nên thương hiệu Công Ty Cổ Phần LDT.

Trong ý nghĩa cụm từ này trong an toàn lao động, “Love Development Training” có ý nghĩa là quá trình đào tạo và phát triển kỹ năng cho mọi người được làm việc trong một môi trường lao động an toàn.

3. Giải mã cụm từ Love Develop Training (LDT) ?

Cụm từ LDT là Love Develop Training có thể được giải mã là ngành an toàn lao động như sau:

 • Love: Tình yêu của chúng tôi trong ngành an toàn lao động là tình yêu thương con người, là sự quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe và tính mạng của người lao động.
 • Develop: Sự phát triển Công Ty CP LDT trong ngành an toàn lao động là quá trình cải thiện, nâng cao các điều kiện lao động, nhằm giảm thiểu các nguy cơ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.
 • Training: Chúng tôi đào tạo an toàn lao động là quá trình cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho người lao động, nhằm giúp họ nhận thức được các nguy cơ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, và có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

4. LDT thương hiệu trong ngành kiểm định và đào tạo an toàn như thế nào?

Với hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi có nhiều thành tựu đáng kể. Công Ty Cổ Phần LDT đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia nhiều năm liên tiếp như: 2017, 2018, 2019-2020. LDT đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và khẳng định năng lực của doanh nghiệp Việt Nam trên trường cùng ngành.

kiểm định thiết bị theo thông tư 36/2019 BLĐTBXH

5. Dịch vụ LDT định hướng khách hàng đến với chúng tôi là chất lượng

LDT (Love Develop Training) là một thương hiệu trong ngành kiểm định và đào tạo an toàn. LDT tập trung vào việc cung cấp các khóa đào tạo chất lượng và hiệu quả để nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn lao động cho các cá nhân và tổ chức trong ngành.

LDT đưa ra các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm những kiến thức cơ bản về an toàn, quy trình kiểm tra và đo lường an toàn, kỹ năng phòng ngừa và xử lý tình huống nguy hiểm, cũng như các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến an toàn lao động.

huấn luyện an toàn lao động

6. Nên chọn LDT là đơn vị đào tạo vì chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu

LDT có những ưu điểm sau để tạo nên sự khác biệt trong ngành kiểm định và đào tạo an toàn:

kiểm định bà rịa vũng tàu

 1. Chất lượng đào tạo: LDT cam kết cung cấp các khóa học chất lượng cao, được thiết kế bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu về an toàn lao động.
 2. Tính ứng dụng thực tiễn: LDT tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế công việc. Các khóa học tận dụng các tình huống, ví dụ và bài tập thực hành để giúp học viên áp dụng những kiến thức đã học vào nền tảng công việc của mình.
 3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: LDT có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu và khả năng truyền đạt tốt. Họ đảm bảo rằng học viên nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ đúng mức để phát triển kỹ năng an toàn.
 4. Đánh giá và đảm bảo chất lượng: LDT thực hiện quy trình đánh giá và đảm bảo chất lượng để đảm bảo các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và được cập nhật đối với các thay đổi trong ngành.
 5. Cam kết phục vụ: LDT cam kết đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để họ đạt được mục tiêu và tiến bộ trong việc đảm bảo an toàn lao động.

7. Công Ty Cổ Phần LDT

Nhờ những đặc điểm này, LDT đã xây dựng được niềm tin và uy tín trong ngành kiểm định và đào tạo an toàn.

 • Điên thoại: 0896.657.558
 • Zalo: 0896.657.558
 • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://ldt.vn

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

công ty cổ phần ldt

5/5 - (12 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huỳnh Văn Sang
Huỳnh Văn Sang
7 tháng trước

Rất da dạng các dịch vụ , mong bên cty phát triển nhiều chi nhánh trên toàn quốc

Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh
7 tháng trước

Cty em cần huấn luyện an toàn điện cho nhóm khoảng 35 người thì giá sao anh

Đặng Tuấn Phương
Đặng Tuấn Phương
7 tháng trước

Bên em cần quan trắc môi trường lao động , tư vấn giúp e sdt : 0978532961

ngọc như
ngọc như
7 tháng trước

tư vấn e khóa vận hành xe nâng với 0968564891

Nguyễn Văn Tuấn
Nguyễn Văn Tuấn
7 tháng trước

e muốn học vận hành cầu trục , tư vấn e với 0365985412

Chat Zalo

Quét mã LDT