Công Ty CP LDT Tổ Chức Sinh Nhật Cho Nhân Viên

Ngày 24/6/2023 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Công Ty Cổ Phần LDT đã tổ chức sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong tháng 06/2023. Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.

Tổ Chức Sinh Nhật Cho Cán Bộ Nhân Viên – LDT

Buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của LDT. Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty CP LDT đều có mặt tham dự để chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí được sinh nhật từ trong 06/2023.

công ty cp tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Trong bữa tiệc, Ông Bùi Trọng Nghĩa – Chủ tịch Công Đoàn LDT đã có một bài phát biểu và chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Ông cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa LDT ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn đầy chông gai phía trước.

lời phát biểu chúc mừng sinh nhật
Chủ Tịch Công Đoàn có đôi lời phát biểu

Các cán bộ nhân viên có sinh nhật từ trong 06/2023 cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

kịch bản tổ chức sinh nhật cho cbnv 2023
Hoà chung không khí đông vui của các CBCNV LDT

Một lần nữa thay mặc BLĐ Công Ty Cổ Phần LDT, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất đến các nhân viên của chúng tôi. Hy vọng rằng quý anh chị sẽ có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và đầy hạnh phúc bên gia đình, người thân và đồng nghiệp.

Chúc các anh chị luôn có sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

hiệu chuẩn ở bà rịa vũng tàu

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT