Thành công của buổi toạ đàm “nâng cao công tác ATVSLĐ”

Nội dung chính của buổi toạ đàm “nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động”

Sáng ngày 29/06/2024, tại Nhà khách người có công, 168 Hai Bà Trưng, phường Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh, Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Vệ sinh Lao động Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Nâng Cao Công Tác An Toàn Vệ Sinh Lao Động”.

Dưới sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các Doanh Nghiệp, Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Vệ sinh Lao động Việt Nam rất vinh dự được đón tiếp hơn 10 doanh nghiệp tài trợ và các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ đang hoạt động trong lĩnh vực An toàn Vệ sinh Lao động (ATVSLĐ) đến từ các tỉnh: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương,…. Nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Tọa đàm được diễn ra dưới sự trình bày của các diễn giả:

  • GS.TS. Lê Vân Trình
  • TS. Hà Tất Thắng bên – cục trưởng Cục An toàn lao động Bộ LĐTBXH.

Đã diễn đạt thành công các mục đích của buổi tọa đàm, về việc chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp nâng cao công tác ATVSLĐ. Cùng các doanh nghiệp trao đổi, thảo luận về tình hình công tác ATVSLĐ. Sau đó là đề xuất kiến nghị, giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn, bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

Điều này đã giúp cho các doanh nghiệp nhìn nhận được vấn đề. Và còn giải quyết được các điểm mù trong công tác an toàn vệ sinh lao động.

Doanh nghiệp tham gia buổi tọa đàm
Doanh nghiệp tham gia buổi tọa đàm

Những quyết định có trong buổi hội thảo

Cũng tại trong buổi hội thảo đó, Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Vệ sinh Lao động Việt Nam đã quyết định về việc chỉ định Ông. Lê Duy Thặng, Chủ tịch Chi hội an toàn vệ sinh lao động Vũng Tàu – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần LDT là Chủ tịch lâm thời Liên chi hội An toàn và Vệ sinh lao động Đông Nam bộ thuộc Trung ương Hội KHKT An toàn và vệ sinh lao động Việt Nam (Hội ATVSLĐ).

Với cương vị mới, mong rằng vị chủ tịch sẽ làm tốt vai trò, đóng góp tích cực vào việc nâng cao công tác an toàn và vệ sinh lao động. Và giúp cho các hoạt động này ngày càng được thực hiện hiệu quả hơn, mang lại môi trường làm việc an toàn, lành mạnh cho tất cả mọi người.

Tổng giám đốc công ty CP LDT Ông. Lê Duy Thặng nhận đảm nhiệm Chủ tịch lâm thời Liên chi hội An toàn và Vệ sinh lao động Đông Nam bộ thuộc Trung ương Hội KHKT An toàn và vệ sinh lao động Việt Nam (Hội ATVSLĐ)
Tổng giám đốc công ty CP LDT Ông. Lê Duy Thặng nhận đảm nhiệm Chủ tịch lâm thời Liên chi hội An toàn và Vệ sinh lao động Đông Nam bộ thuộc Trung ương Hội KHKT An toàn và vệ sinh lao động Việt Nam (Hội ATVSLĐ)

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công rực rỡ! Việc nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động là rất quan trọng, để bảo vệ sức khỏe, an toàn cho mọi người trong nơi làm việc. Hy vọng rằng buổi tọa đàm đã mang lại những giá trị quý báu cho tất cả doanh nghiệp. 

Thay mặt Ban Tổ Chức chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi!

Thành công của buổi tọa đàm "nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động"
Thành công của buổi tọa đàm “nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động”
Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT