Thăm và Tặng Quà cho 6 Gia Đình Bị Tai Nạn Lao Động

Sáng 13/5, 2 Đoàn công tác Hội đồng An toàn vệ sinh lao động tỉnh do ông Trần Quốc Khánh, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội và ông Nguyễn Châu Trinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên 6 gia đình nạn nhân không may bị tai nạn lao động tại địa bàn TP.Vũng Tàu, huyện Long Điền, huyện Đất Đỏ, TX.Phú Mỹ.

Thăm và Tặng Quà cho 6 Gia Đình Bị Tai Nạn Lao Động

Hưởng ứng Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024, Công ty Cổ phần LDT đã tham gia tích cực trong chuỗi các hoạt động cộng đồng. Đặc biệt, ông Lê Duy Thặng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần LDT, đã đại diện công ty gửi những phần quà ý nghĩa đến 6 hộ gia đình có người thân bị tai nạn lao động. Đây là hành động thiết thực nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn, thể hiện trách nhiệm xã hội và sự quan tâm của công ty đối với người lao động.

tham gia tặng quà cho gia định bị tai nạn
Chuyến thăm, tặng quà cho 6 gia đình bị tai nạn lao động

Bên cạnh việc trao tặng quà, Công ty Cổ phần LDT cũng đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động. Một trong những điểm nổi bật là việc tăng cường công tác huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tại các doanh nghiệp. Công ty đã triển khai nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về an toàn lao động, giúp nâng cao nhận thức và kỹ năng cho người lao động. Những chương trình này không chỉ góp phần tạo ra môi trường làm việc an toàn, mà còn nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu rủi ro tai nạn và sự cố trong quá trình làm việc.

>> Xem thêm: Đào tạo an toàn vệ sinh lao động

Công ty Cổ phần LDT luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững và coi trọng yếu tố con người. Việc đẩy mạnh các hoạt động huấn luyện và nâng cao kỹ năng ATVSLĐ cho thấy cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho công nhân mà còn góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh tốt đẹp của công ty trong mắt đối tác và cộng đồng.

Những nỗ lực và thành tựu đạt được trong Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024 là động lực để Công ty Cổ phần LDT tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp và không ngừng cải tiến, sáng tạo vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

công ty cổ phần ldt

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT