Tri Ân Ngày Thương Binh Liệt Sĩ Ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Công Ty Cổ Phần đã tổ chức hoạt động tri ân tại Đài Liệt sĩ và Đền Thờ Liệt sĩ Vũng Tàu. Đoàn đại biểu của Công ty gồm có Ban TGĐ, CBCNV và các đoàn viên thanh niên.

Công Ty CP LDT Hưởng Ứng Tri Ân Các Anh Hùng Liệt Sĩ

Sáng 7giờ00, ngày 27/7 tại Đền Thờ Liệt Sĩ Thành Phố Vũng Tàu. Ban TGĐ cùng toàn thể CBCNV Công Ty CP LDT đã đến dâng hương, hoa và thắp nến tưởng niệm tại Đài Liệt sĩ và Đền Thờ Liệt sĩ Vũng Tàu. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các CBCNV đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, sự hy sinh quên mình của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

công ty ldt dâng hương các anh hùng
Ban TGĐ cùng CBNV – LDT đang tưởng niệm và dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài Liệt Sĩ Vũng Tàu

Tại buổi tri ân, Ban TGĐ Công ty đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng thời, Ban TGĐ Công ty cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên của Công ty tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

đền thờ liệt sĩ vũng tàu
Ban TGĐ cùng CBNV – LDT đang tưởng niệm và dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đền Liệt Sĩ Vũng Tàu

Buổi lễ tri ân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa của Công Ty Cổ Phần LDT nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Tiếp nối ngày tri ân Chi đoàn LDT đồng hành cùng Đoàn Cụm 1 và ngân hàng Bắc Á đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ là thương binh nhân dịp ngày 27-07.

tặng quà cho các cụ thương bình ở vũng tàu
Cuộc thăm hỏi và tặng quà đến các cụ là thương binh tại Vũng Tàu

Buổi thăm hỏi và tặng quà đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình. Các đại biểu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần các gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Hoạt động tri ân ngày Thương binh – Liệt sĩ là một hoạt động ý nghĩa của Công Ty Cổ Phần LDT nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Đây cũng là dịp để Công ty giáo dục truyền thống yêu nước, lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh cho cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh khác ngày tri ân các anh hùng liệt sĩ 27/7 – Công Ty Cổ Phần LDT

 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mạnh
Mạnh
7 tháng trước

Tuyệt vời

Chat Zalo

Quét mã LDT