LDT chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), Công ty cổ phần LDT xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng… và những người làm trong ngành y luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp cứu người.

LDT chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhìn lại những ngày qua có thể được gọi là những ngày không ngủ yên của ngành Y tế khi phải đối mặt với đại dịch Covid bùng phát trở lại mạnh mẽ. Từng giờ, từng phút chúng ta nín thở chờ đợi những kết quả xét nghiệm được thông tin trên các phương tiện đại chúng. Nhưng cũng thật nhẹ nhõm khi các ca nghi nhiễm được thông báo âm tính, các ca bệnh dương tính đã chính thức khỏi và các giai đoạn thử nghiệm vắc xin đang cho những dấu hiệu tích cực. Công lao đó không ai khác thuộc về những người ở tuyến đầu chống dịch “các anh hùng mang màu áo trắng”.

Nhân ngày Ngày thầy thuốc Việt Nam, Công ty cổ phần LDT xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc các bác sỹ, y sỹ nói riêng và tất cả các cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông, một trái tim tâm huyết để cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của ngành y tế và sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Khó khăn trước mắt vẫn còn, nhưng LDT vững tin vào một cộng đồng Việt Nam sống có ý thức và trách nhiệm, tin tưởng vào những người chiến sĩ áo trắng của chúng ta vẫn ngày đêm tận tụy, tất cả sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch Covid./.

Công ty cổ phần LDT

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT