Công Ty Tổ Chức Du Lịch Cho Nhân Viên

Công Ty Cổ Phần LDT Với tinh thần “Làm hết sức, Chơi hết mình” vừa qua 6/2023 công ty tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên chuyến du lịch và sự kiện teambuilding đầy thú vị tại thành phố biển Ninh Thuận. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Tổ chức tour du lịch cho nhân viên Công Ty LDT tại Ninh Thuận

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Công Đoàn Công Ty CP LDT và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên Công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

tổ chức du lịch cho nhân viên

Được vui chơi thỏa sức, khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Bầu không khí náo nhiệt ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Công Ty CP LDT.

công ty tổ chức teambuding tại ninh thuận

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình nhà LDT” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến đến đích.

trò chơi đội nhóm thể hiện qua tinh nhân cbnv ldt

Tiếp nối sự kiện teambuilding là buổi Tiệc Gala Dinner tại đây các thành viên được ngồi lại gần nhau cùng ăn buổi tối thân mật và cùng chia sẻ những câu chuyện vui. Bên cạnh đó còn có nhiều gameshow khiến cho đêm Gala thêm phần máu lửa.

tổ chức tiệc gala dinner cho nhân viên công ty

Cuối cùng, đại gia đình nhà LDT đã hoàn thành chuyến đi với nhiều kỷ niệm đẹp và giá trị. Các thành viên đã học hỏi thêm nhiều điều mới và cảm thấy thật sự thư giãn và tràn đầy năng lượng cho công việc sắp tới. Công Ty CP LDT hy vọng rằng chuyến đi này sẽ để lại kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa với mỗi thành viên LDT.

Và một số hình ảnh khác:

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT