Tổ Chức Giải Bóng Đá Tứ Hùng Năm 2023

Bên cạnh hoạt động chính trong lĩnh vực an toàn, Công Ty Cổ Phần LDT còn có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Vừa qua 16/07/2023 – Công Ty CP LDT đã tổ chức giải Bóng đá Tứ Hùng năm 2023 với sự góp mặt cùng số một doanh nghiệp đối tác. Tại Khu Thể Thảo Minh An Đường Số 2 KCN Đông Xuyên, TP.Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần LDT Tổ Chức Giải Bóng Đá Tứ Hùng

Giải bóng đá Không chỉ nêu cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, các cán bộ và công nhân viên tại LDT còn mang đến sự kết nối giữa các đội với nhau.

tổ chức giải bóng đá tứ hùng năm 2023

Giải đấu có sự tham gia của 4 đội bóng:

1 – LDT FC,

2 –  Kim Thiết FC,

3 – PTSC M&C FC,

4 – BTTTECH FC.

Năm nay trở lại với quy mô lớn hơn và náo nhiệt hơn, quy tụ bởi các chân sút chuyên nghiệp của 4 đội. Đặc biệt, giải Bóng đá Tứ Hùng năm 2023 do LDT tổ chức đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo CBCNV trong và ngoài công ty.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết của Ban tổ chức, giải Bóng đá Tứ Hùng năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các doanh nghiệp khác nhau. Tất cả các trận đấu đều diễn ra hết sức hấp dẫn và gay cấn, mang đến cho người hâm mộ những phút giây giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Kết thúc giải Bóng đá Công Ty CP LDT đã trao tặng hoa, cờ và buổi tiệc gala giao lưu cùng các đội. Qua trận đấu lần này LDT đã luôn tạo các hoạt động bổ ích, cùng sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho CBCNV  trong việc tham gia các hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần và tạo sự đoàn kết trong công ty. LDT tin rằng, sự thành công này sẽ là động lực để anh em công ty tiếp tục tổ chức các hoạt động thể thao hấp dẫn và ý nghĩa trong các hoạt động sắp đến.

học sơ cấp nghề ở đâu bà rịa vũng tàu - LDT

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT