Chào Mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 2023

Công ty CP LDT Chào Mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023, Công ty Cổ Phần LDT xin gửi lời chúc mừng và biểu dương sâu sắc tới toàn thể các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Ngày Doanh Nhân Việt Nam là ngày gì?

Ngày Doanh Nhân Việt Nam là dịp để tôn vinh những thành tựu và đóng góp của doanh nhân Việt trong xây dựng và phát triển nền kinh tế quốc gia. Chúng ta hãy cùng nhau hướng về tương lai, tiếp tục khám phá cơ hội và vươn lên, để Việt Nam trở thành đất nước phát triển và giàu mạnh.

Lời chúc Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2023

Công ty Cổ Phần LDT với hơn, 11 năm từ năm 2012 đến nay 2023 trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” và “Tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động an toàn lao động của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

hình nền chúc mừng ngày doanh nhân việt nam 2023
LDT hưởng ứng Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 2023

Nhân dịp này, Công ty Cổ Phần LDT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành, các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chúc toàn thể các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

công ty cổ phần ldt

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Moom
Moom
7 tháng trước

Chúc ldt luôn vững mãi

Chat Zalo

Quét mã LDT