LDT nhận Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2019 – 2020

Sáng 25/4, tại hội trường Bộ Quốc phòng (TP Hà Nội), Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 và 2020. Về phía Công ty cổ phần LDT có ông Bùi Trọng Nghĩa – Giám đốc TT Kiểm định, tham dự buổi lễ nhận giải thưởng.

Giải thưởng chất lượng quốc gia (GTCLQG) thuộc hệ thống Giải thưởng Chất l­ượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dư­ơng (GPEA), do Thủ tướng Chính phủ tặng những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Chính phủ giao cho Bộ Khoa học và Công nghệ (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) chủ trì triển khai hoạt động GTCLQG từ năm 1996.

Năm 2019 và 2020, căn cứ vào đề nghị của Bộ Khoa học và Công nghệ, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định tặng GTCLQG năm 2019 cho 61 doanh nghiệp, năm 2020 là 55 doanh nghiệp. Công ty cổ phần LDT vinh dự nhận được GTCLQG. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Kiểm định, Đào tạo an toàn đầu tiên tại tỉnh BR-VT nhận đạt giải và LDT tự hào là đơn vị nhiều năm liền được vinh danh tại lễ trao GTCLQG.

Giải thưởng là đông lực đưa LDT ngày càng phát triển

Công ty Cổ phần LDT được thành lập chính thức ngày 20/02/2012, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, LDT đã trở thành một trong những đối tác được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ như: Kiểm định an toàn, Huấn luyện/đào tạo an toàn; Đào tạo nghề; Chứng nhận HTQL ISO; Hiệu chuẩn thiết bị; Chứng nhận sản phẩm hàng hóa…

Thế mạnh tạo nên thương hiệu của LDT chính là sự chuyên nghiệp hóa từng bộ phận, tính trách nhiệm cao làm việc nghiêm túc tạo nên những dịch vụ hoàn hảo đó là nhờ LDT đã có các hệ thống chứng nhận như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, ISO/IEC 17025:2017, ISO/IEC 17024:2012.

Các doanh nghiệp tham gia Giải thưởng được đánh giá dựa vào 7 tiêu chí và theo phương pháp chuyên gia đánh giá cho điểm với hai loại giải là Giải vàng chất lượng Quốc gia và Giải thưởng chất lượng quốc gia. Trong 2 năm qua, mặc dù đại dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng nặng nề đối đến hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp tham dự giải thưởng chất lượng quốc gia vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Cùng với Giải thưởng chất lượng quốc gia 2019 – 2020 và các Giải thưởng Chất lượng quốc gia trong nhiều năm, là động lực to lớn để LDT tiếp tục phát triển, khẳng định con đường đi đúng dắn và đưa nên kinh tế Việt Nam ngày càng lớn mạnh, phát triển, hội nhập vững vàng ra biển lớn./

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT