LDT Huấn luyện an toàn online cho Nhà máy Coca-cola Đà Nẵng

LDT huấn luyện an toàn online cho Nhà máy Coca-cola Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng

Vừa qua, Trung tâm đào tạo – Công ty cổ phần LDT đã tổ chức các khóa huấn luyện, nâng cao kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động cho các cán bộ công nhân viên của Nhà máy Coca-cola Việt Nam – chi nhánh Đà Nẵng theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động online thời covid-19

Tham gia lao động sản xuất là điều không thể thiếu của các doanh nghiệp. Với tình hình dịch covid-19 hết sức phức tạp nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức huấn luyện an toàn lao động online cho công nhân, nhân viên vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, vừa đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch.

Trong khóa huấn luyện lần này, Công ty cổ phần LDT đã tổ chức huấn luyện cho các đối tượng nhóm 3 là những người thường xuyên phải làm các công việc nguy hiểm, đòi hỏi an toàn cao. Đây cũng là nhóm đối tượng mà theo Thông tư 06/2020 của Bộ LĐTBXH bắt buộc phải tham gia huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động. Theo đó, các chuyên đề được LDT huấn luyện bao gồm:

  • Huấn luyện an toàn thiết bị nâng,
  • Huấn luyện an toàn làm việc trên cao,
  • Huấn luyện an toàn hóa chất,
  • Huấn luyện an toàn hệ thống lạnh,
  • Huấn luyện an toàn cơ khí và phát sinh tia lửa,
  • Huấn luyện an toàn khi làm việc trong không gian hạn chế.
Huấn luyện an toàn online cho Nhà máy Coca-cola Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng
LDT Huấn luyện an toàn online cho Nhà máy Coca-cola Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng

Nội dung chương trình huấn luyện được giảng viên xây dựng trên quy định của Pháp luật là Nghị định 44/2016/NĐ-CPNghị định 140/2018/NĐ-CP. Các phần về thực hành và các nội dung huấn luyện trực tiếp được xây dựng sát với thực tế công việc tổ chức sản xuất, kinh doanh của nhà máy.

Khóa huấn luyện nhằm trang bị cho cán bộ công nhân viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể chủ động phòng ngừa những tai nạn lao động, đồng thời hiểu rõ được các tình huống nguy hiểm tiềm tàng tại nơi làm việc có thể dẫn đến tai nạn lao động bất cứ lúc nào, từ đó giúp CBCNV có những biện pháp phòng ngừa tai nạn trong quá trình sản xuất và vận hành các thiết bị.

Trong quá trình giảng dạy, giảng viên tích cực liên hệ thực tiễn, tổ chức để học viên thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiến, những vấn đề thường gặp trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại nhà máy, qua đó học viên hiểu sâu hơn về công tác an toàn vệ sinh lao động và ứng dụng có hiệu quả vào công việc tại nhà máy.

Huấn luyện an toàn online cho Nhà máy Coca-cola Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng
Học viên tham gia nhiệt tình khóa huấn luyện

Giảng viên khóa huấn luyện là đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, đào tạo an toàn. Bên cạnh đó, giảng viên của LDT còn có thể giảng dạy được nhiều thứ tiếng khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…

Phương pháp giảng dạy tại LDT luôn được giảng viên sáng tạo, tìm tòi cái mới giúp học viên không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học, cũng như kiến thức đã học có thể nhanh chóng áp dụng được vào công việc cụ thể. Đồng thời, với lối tư duy hiện đại của giảng viên, học viên tham gia khóa huấn luyện đã biết thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng từ đó không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Sau khi hoàn thành khóa học, các CBNV của Nhà máy Coca-cola Việt Nam sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học theo quy định./.

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT