Kết quả huấn luyện an toàn lao động miễn phí cho doanh nghiệp năm 2022

Kết quả tập huấn về atvslđ miễn phí cho doanh nghiệp năm 2022

Khóa tập huấn an toàn vệ sinh lao động nhóm 2 cho doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Khóa tập huấn an toàn vệ sinh lao động nhóm 2 cho doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Kết quả tập huấn từ ngày 20/05 – 25/05/2022 Sở LĐTBXH-BRVT phối hợp với Công ty CP LDT tổ chức huấn luyện “An toàn vệ sinh lao động cho Nhóm 2” cho gần 100 CBCNV.

Nguyễn Văn Điểu Chánh Thanh tra Sở LĐTBXH khai mạc khóa học
Nguyễn Văn Điểu Chánh Thanh tra Sở LĐTBXH khai mạc khóa học

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp Huấn luyện ATVS lao động, Ông. Nguyễn Văn Điểu Chánh Thanh tra Sở LĐTBXH nhấn mạnh về tính chất quan trọng của công tác Huấn luyện ATVSLĐ trong công tác an toàn lao động, tính chất, quyền, trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của ATVSV trong sản xuất.

TGĐ. Lê Duy Thặng Cty LDT chia sẻ nội dung tái tạo sức khỏe
TGĐ. Lê Duy Thặng Cty CP LDT chia sẻ nội dung tái tạo sức khỏe

Cũng tại buổi khai mạc Tổng Giám đốc Lê Duy Thặng – Công ty CP LDT đã có đôi lời phát biểu về ý nghĩa khóa huấn luyện ATVSLĐ nhóm 2 và lời chia sẻ bổ ích rất thiết thực về nội dung sức khỏe “Tái tạo sức lao động” nhằm tuyên truyền, phát huy, phòng ngừa chú trọng đưa vào công tác chăm sóc, nâng cao đời sống, sức khỏe cho người lao động.

Khóa huấn luyện cho doanh nghiệp an toàn vệ sinh lao động nhóm 2
Giảng viên Nguyễn Văn Điểu tham gia giảng dạy tại khóa huấn luyện 

Tại buổi tập huấn, giảng viên Nguyễn Văn Điểu Chánh Thanh tra Sở LĐTBXH và cùng một số BS, giảng viên khác đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật ATVSLĐ và các văn bản hướng dẫn thi hành; đánh giá các yếu tố rủi ro; các biện pháp phòng ngừa yếu tố nguy hiểm trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng…

Trong đó, tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa; phương pháp cải thiện điều kiện lao động; công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động, quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ; hoạt động thông tin, tuyên truyền về ATVSLĐ; công tác sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động…

Trong thời gian của buổi tập huấn, các CBCNV đã thảo luận và trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động thực hiện công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường làm việc tại công ty cùng giảng viên. Qua đó, đúc rút kinh nghiệm để hạn chế những rủi ro trong quá trình lao động, sản xuất kinh doanh.

Một số doanh nghiệp tham gia khóa huấn luyện ATVSLĐ tại LDT
Một số doanh nghiệp tham gia khóa huấn luyện ATVSLĐ tại LDT

Thông qua buổi tập huấn này đã góp phần giúp cho người làm công tác an toàn cũng như những lãnh đạo của công ty được củng cố thêm về kiến thức, nhận diện nguy cơ, đánh giá rủi ro ATVSLĐ. Sau buổi tập huấn, các CBCNV sẽ thực hiện bài kiểm tra kiến thức và được cấp giấy chứng nhận về huấn luyện ATVSLĐ kèm theo đó những phần quà từ Sở LĐTBXH và Công ty CP LDT trao tặng cho gần 100 học viên. Khóa huấn luyện trở nên thành công tốt đẹp

Trong thời gian tới, Sở LĐTBXH- Tỉnh BRVT và Công ty CP LDT sẽ tiếp tục tổ chức các khóa huấn luyện ATVSLĐ các nhóm 1,2,3,4,5,6 nhằm nâng cao việc thực hiện công tác phòng an toàn lao động trong. Khóa huấn luyện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn! Từ phía các doanh nghiệp đã cho phép CBCNV đơn vị mình sôi nổi và nhiệt tình tham gia “khóa huấn luyện ATVSLĐ nhóm 2”.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT