HỘI THẢO PHÂN LOẠI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Hội thảo “ Hướng dẫn phân loại lao động theo điều kiện lao động TT29/2021/TT-BLĐTBXH” tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Vào sáng ngày 17/05/2023 vừa qua, Công ty cổ phần LDT rất vinh dự được đón tiếp hơn 100 khách mời đến từ tất cả các Công ty, Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Buổi hội thảo diễn ra vói sự tham gia cố vấn của :

 • TS.BS Trịnh Hồng Lân – Phân Viên Trưởng – Phân Viện Khoa Học ATVSLĐ và Bảo Vệ Môi Trường Miền Nam- Chuyên gia cố vấn chuyên môn Công ty CP LDT
 • Võ Minh Anh – Giám đốc Trung Tâm QTMT Công ty CP LDT.
 • Ông Nguyễn Ngọc Tân – Phó tổng giám đốc công ty CP LDT – chuyên gia trong lĩnh vực an toàn.
Tổng giám đốc công ty CP LDT Ông. LÊ DUY THẶNG phát biểu khai mạc "hội nghị phân loại lao động năm 2023"
Tổng giám đốc công ty CP LDT Ông. LÊ DUY THẶNG phát biểu khai mạc “hội nghị phân loại lao động năm 2023”

 

Buổi Hội thảo “ Hướng dẫn phân loại lao động” đã diễn ra như thế nào?

 • Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách mời, buổi Hội nghị đã được tổ chức tại công ty CP LDT bằng 2 hình thức offline và Zoom.
 • Trong suốt chương trình, TS.BS Trịnh Hồng Lân– Chuyên gia cố vấn chuyên môn Công ty CP LDT đã mang đến 1 lượng thông tin hữu ích về sự thay đổi của TT29/2021/TT-BLĐTBXH đến toàn thể khách mời.

hình ảnh zoom trong buổi hội thảo Phân loại lao động theo điều kiện lao động

» Câu hỏi tiêu biểu:

 ” Doanh nghiệp sẽ áp dụng chế độ khi Bộ Lao Động thẩm định chuẩn y, nếu chưa được chuẩn y thì áp dụng TT11/2020 nhưng tại thời điểm TT11/2020 có hiệu lực thì công ty em vẫn chưa tìm có phúc lợi nào cho người lao động vậy thời điểm hiện tai doanh nghiệp của em có phải đợi đến khi Bộ Lao Động thẩm định chuẩn y hay không?”

TS.BS Trịnh Hồng Lân đã có câu trả lời như sau:

Thật ra TT11/2020 là tập hợp của tất cả quyết định về các danh mục về các ngành nghề độc hại. Các bạn đọc phần đầu tiên của TT29/2021 sẽ thấy có rất nhiều quyết định được liệt kê. Các bạn nên hiểu khi TT29/2021 được ban hành không có nghĩa là các Thông tư khác không còn hiệu lực mà các Thông tư khác chỉ là chuyển qua tập hợp tại một Thông tư mới mà thôi. Và tất cả trên 2000 chức danh nghề đều nằm trong tất cả các quyết định được chuyển sang.”

Mục đích của hội thảo “ Phân loại lao động theo điều kiện lao động TT29/2021/TT-BLĐTBXH”

 • Với vai trò giúp doanh nghiệp cập nhật các vấn đề liên quan đến hiện trạng trong lĩnh vực “Quan trọng môi trường lao động” định kỳ hằng năm.
 • Tư vấn, hướng dẫn các tổ chức , doanh nghiệp tổ chức hoạt động phân loại lao động theo quy trình tại TT29/2021/TT-BLĐTBXH.
 • Giúp người lao động hiểu rõ bản chất của đối tượng được áp dụng , phạm vi hoạt động TT29/2021/TT-BLĐTBXH.
 • Giúp doanh nghiệp phân tích được mức độ nguy hiểm trong lao động.
 • Phân loại và điều chỉnh biện pháp an toàn phù hợp tạo ra môi trường an toàn, chuyên nghiệp.
 • Hướng doanh nghiệp đi về hướng phát triển vững mạnh.
 • Giải thích cụ thể về thời gian, quy trình phân loại lao động để tránh các công ty, doanh nghiệp nhầm lẫn về chất lượng giữa các công ty mang chức năng phân loại tương tự với Công ty cổ phần LDT.

Ý nghĩa của buổi hội thảo “Phân loại lao động theo điều kiện lao động TT29/2021/TT-BLĐTBXH”

Buổi hội thảo diễn ra thành công và mang lại nhiều điều đáng nhớ, về nhiều nội dung chia sẻ, tương tác lẫn nhau từ phía ban tổ chức và khách mời. Thông qua chương trình này, Công ty CP LDT mong muốn đem lại nhiều cơ hội học hỏi, thông tin, kiến thức trong việc thực hiện tốt công tác phân loại lao động theo điều kiện lao động để tránh các doanh nghiệp chọn sai đối tác làm dịch vụ Phân loại lao động dẫn đến khảo sát sai – báo giá sai- kết quả sai- ảnh hưởng quyền lợi của người lao động.

thông tin liên hệ quan trắc môi trường lao động

1.8/5 - (6 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT