Hội nghị sơ kết công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc Công ty CP LDT, chiều 11/8 Công đoàn cơ sở Công ty CP LDT tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ năm 2022, kết hợp với việc phổ biến kế hoạch 83 của Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh về việc “Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa 13” Đại hội được tiến hành nhằm mục đích phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CTY CP LDT GIỮA NHIỆM KỲ NĂM 2022

đại hội công đoàn cơ sở
Đại hội công đoàn cơ sở Cty CP LDT

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có:

  1. Ông Lê Duy Thặng – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CP LDT
  2. Ông Từ Văn Hoàng – Bí thư chi bộ – GĐTTCN Công ty CP LDT
  3. Ông Bùi Trọng Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn – GĐ TT Kiểm định Công ty CP LDT

Cùng các Trưởng, phó phòng ban chức năng và toàn thể CB.CNV Công ty.

khai mạc nội dung công đoàn cơ sở

  • Tại Hội nghị, phát biểu Ông. Bùi Trọng Nghĩa – Chủ tịch công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 báo cáo sơ bộ các vấn đề của CĐ trong nửa nhiệm kỳ qua đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị CĐ nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giữa nhiệm kỳ 2022.
phát biểu nội dung công đoàn cơ sở
Đ/c. Từ Văn Hoàng – Bí thư chi bộ Cty CP LDT phát biểu nội dung công đoàn cơ sở
  • Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Từ Văn Hoàng – Bí thư chi bộ Cty CP LDT chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
phát biểu hội nghị công đoàn
Ông. Lê Duy Đạt phát biểu hội nghị công đoàn
  • Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí đồng đơn vị chi bộ Đảng công ty cổ phần LDT, ông Lê Duy Đạt phổ biến kế hoạch 83 của Đảng Ủy Khối.
hội nghị sơ kết nhiệm kỳ cđcs 2022
hội nghị sơ kết nhiệm kỳ cđcs 2022

Hội nghị cũng đã đề ra mục tiêu, phương châm và nhiệm vụ trong thời gian tới. CĐCS sẽ tiếp tục tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, chú trọng đến vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVC – NLĐ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh…

Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ 2022, trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, hội nghị đã sáng suốt lựa chọn gồm 02 đồng chí gồm:

  • 1.Đồng chí: Trần Quang Phúc
  • 2.Đồng chí: Nguyễn Minh Tuấn
ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2022
Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2022

Với thành công của Hội nghị, toàn thể đảng viên của Chi bộ sẽ cố gắng, nỗ lực, nêu cao tinh thần gương mẫu, tiên phong, tự chủ, sáng tạo, đoàn kết nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

toàn cảnh hội nghị cđcs

nội quy định về công đoàn cơ sở

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT