Cục Trưởng ATLĐ Hà Tất Thắng thăm và làm việc với Công ty CP LDT

Cục Trưởng Hà Tất Thắng đã thăm và có buổi làm việc với LDT

Sáng 10/5, Ông Hà Tất Thắng – Cục trưởng Cục An toàn Lao động (Bộ LĐ-TB&XH) đã đến thăm và làm việc với Công ty CP LDT tại trụ sở Công ty – số 06 KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu.

Tham gia Đoàn công tác, có lãnh đạo phòng Pháp chế – Thanh tra, Phòng Quy chuẩn – Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, Phòng Chính sách bảo hộ lao động Cục An toàn lao động, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

cục trưởng hà tất thắng đến thăm công ty ldt năm 2023
Cục Trưởng Hà Tất Thắng đến thăm Công ty CP LDT

Tiếp đoàn, có TGĐ Cty CP LDT Lê Duy Thặng, P.TGĐ Nguyễn Ngọc Tân, Ban lãnh đạo cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ liên quan. Tại buổi làm việc, TGĐ Công ty CP LDT Lê Duy Thặng báo cáo khái quát công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) của Công ty.

công ty ldt đón hà tất thắng

Theo Ông. Lê Duy Thặng, Ban lãnh đạo LDT luôn đặt công tác ATVSLĐ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, Công ty đã thành lập mạng lưới An toàn vệ sinh viên nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác ATVSLĐ.

Hàng năm LDT luôn tổ chức và phối hợp cùng Liên Đoàn Lao Động Tỉnh BR-VT, SLĐTBXH Tỉnh BR-VT, Ban Quản Lý các KCN Tỉnh BR-VT tổ chức các khóa huấn luyện ATVSLĐ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong tháng 04/2023 vừa qua, Công ty đã cử cán bộ phối hợp cùng SLĐTBXH Tỉnh BR-VT tham gia hỗ trợ Lễ Phát Động Tháng Công Nhân Về ATVSLĐ Năm 2023 được tổ chức tại Bà Rịa Vũng Tàu.

ldt tham gia hưởng ứng tháng công nhân cùng slđtbxh năm 2023

Trong tháng 4/2023, Công ty CP LDT đã được Cục An toàn vệ sinh lao động, chỉ đạo về công tác an toàn vệ sinh lao động tại Công ty. Kết quả được đoàn kiểm tra đánh giá là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác ATVSLĐ trong SXKD, đảm bảo an toàn.

cục trưởng atlđ hà tất thắng 2023

Cục trưởng Cục An toàn lao động Hà Tất Thắng ghi nhận và đánh giá cao tập thể lãnh đạo Công ty CP LDT trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiều nội dung trong công tác ATVSLĐ, cùng với việc áp dụng các ứng dụng phần mềm, trang thiết bị, tự động hóa các quy trình trong vận hành nhưng vẫn đảm bảo ATVSLĐ. Cục An toàn lao động sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Tập đoàn và Công ty thực hiện tốt công tác ATVSLĐ trong thời gian tới.

thông tin liên hệ quan trắc môi trường lao động

5/5 - (11 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT