Tổ chức cấp chứng nhận ISO uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổ chức cấp chứng nhận ISO uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó trong việc lựa chọn tổ chức cấp chứng nhận ISO ở đâu uy tín, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

1. Chứng nhận ISO là gì?

Chứng nhận ISO (ISO Certification) là chứng nhận được cấp cho tổ chức, doanh nghiệp đã áp dụng và đạt tiêu chuẩn chất lượng đề ra bởi tổ chức ISO.

ISO (International Organization for Standardization) là Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế thiết lập tiêu chuẩn quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

Nếu bạn là chủ của một chủ doanh nghiệp và đang có kế hoạch đấu thầu các dự án, đặc biệt là các dự án đấu thầu của các tổ chức lớn hoặc nhà nước, thì đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải đạt chứng nhận ISO. Doanh nghiệp của bạn đã đạt được chứng nhận ISO đã tự tạo cho mình 1 thế lợi cạnh tranh rất lớn trên thị trường.

Xem thêm:

Chứng nhận ISO ở đâu uy tín
Chuyên gia LDT làm việc với BV Phụ sản Hà Nội

2. Tổ chức cấp chứng nhận ISO là gì?

Tổ chức chứng nhận ISO (tổ chức đánh giá sự phù hợp) là tổ chức tiến hành hoạt động thử nghiệm, kiểm định, giám định, chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa, quá trình sản xuất, cung ứng dịch vụ, môi trường phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Đánh giá bên thứ ba là loại hình đánh giá do tổ chức độc lập bên ngoài tiến hành đánh giá, tổ chức độc lập thứ ba này được gọi là tổ chức chứng nhận.

Tổ chức chứng nhận ISO thực hiện các hoạt động cấp các chứng nhận như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, ISO 45001, ISO 27001, ISO 13485… Nhưng không phải tất cả các tổ chức đều có khả năng thực hiện chứng nhận tất cả các loại chứng nhận trên. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được tổ chức chứng nhận uy tín.

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức cấp chứng nhận ISO

Tại Việt Nam có rất nhiều tổ chức chứng nhận ISO, vậy doanh nghiệp nên lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO nào uy tín. Để tránh tiền mất tật mang, các doanh nghiệp cần trang bị cho mình những kiến thức cũng như tìm hiểu kỹ để lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO uy tín.

Để giúp các doanh nghiệp có thêm niềm tin cũng như tránh chọn nhầm tổ chức chứng nhận ISO, dưới đây là những tiêu chí giúp bạn có thể chọn được tổ chức chứng nhận uy tín:

 1. Được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động

Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ KHCN thường sẽ là đơn vị cấp giấy phép hoạt động cho một tổ chức chứng nhận ISO nào đó. Nếu doanh nghiệp được cấp giấy phép chứng nhận hoạt động đánh giá sự phù hợp với sản phẩm, hàng hóa, quá trình sản xuất, môi trường… theo Nghị định 107/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016.

 1. Tổ chức chứng nhận cấp chứng nhận theo lĩnh vực đăng ký hoạt động chứng nhận

Thực tế hiện có rất nhiều tổ chức chứng nhận trong giấy phép hoạt động chỉ được chứng nhận ISO 9001, 14001 nhưng vẫn tư vấn và cấp chứng nhận cho các hoạt hoạt động khác ngoài năng lực của mình. Điều này không chỉ khiến khách hàng mất tiền mà còn tốn thời gian, công sức nhưng lại không được công nhận trên thị trường.

 1. Thị trường doanh nghiệp hướng đến

Mỗi tổ chức chứng nhận sẽ có thế mạnh về lĩnh vực hoạt động , vì vậy theo kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp để chọn một tổ chức chứng nhận phù hợp nhất. Nếu doanh nghiệp hướng đến thị trường nước ngoài, nên lựa chọn tổ chức chứng nhận mà giấy chứng nhận được công nhận trên thế giới.

 1. Tổ chức có kinh nghiệm

Một tổ chức chứng nhận ISO có kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, cũng như tư vấn nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 1. Chi phí chứng nhận

Chi phí cũng là một tiêu chí giúp bạn lựa chọn được tổ chức chứng nhận phù hợp. Chi phí sẽ bao gồm phí đánh giá lần đầu, chi phí giám sát duy trì trong vòng 3 năm chứng nhận. Do đó, tùy vào khả năng của doanh nghiệp để lựa chọn được tổ chức đánh giá phù hợp.

Chứng nhận ISO ở đâu uy tín
Đạt chứng nhận ISO doanh nghiệp có nhiều lợi ích

4. Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn được tổ chức cấp chứng nhận uy tín

Doanh nghiệp lựa chọn được tổ chức chứng nhận uy tín sẽ mang lại một số lợi ích như:

 • Đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn khách quan giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, thủ tục… nhanh chóng.
 • Là bằng chứng đáng tin cậy cho việc thực hiện theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp giảm thủ tục giấy tờ và tăng hiệu của bằng cách giảm các cuộc kiểm tra cho doanh nghiệp.
 • Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, năm bắt cơ hội phát triển và hợp tác.

Chứng nhận ISO ở đâu uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Trung tâm chứng nhận – Công ty cổ phần LDT là một trong những tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu và khắp cả nước. Chứng nhận của LDT đã được công nhận trên toàn quốc và là minh chứng cho khả năng của chúng tôi. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi:

 • Thương hiệu LDT đã có từ năm 2012, được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh biết đến. Với kinh nghiệm có được, LDT được biết đến là tổ chức chứng nhận được khách hàng đánh giá cao.
 • Được Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ KHCN, cấp giấy chứng nhận có đủ năng lực thực hiện đánh giá sự phù hợp theo các Tiêu chuẩn như: TCVN/ISO 9001:2015, TCVN/ISO 14001:2015; TCVN/ISO 22000:2018, TCVN/ISO 45001:2018.
 • Tổ chức chứng nhận ISO của LDT đã được công nhận trên toàn quốc, chúng tôi có con dấu và giấy chứng nhận riêng, từ đó giúp doanh nghiệp sử dụng chứng nhận cho mục đích quảng bá và ký kết hợp đồng ở cả thị trường trong nước.
 • Hệ thống chi nhánh được trải đều trên toàn quốc đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kịp thời của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi;
 • LDT bảo đảm thời gian thực hiện đánh giá và cấp chứng nhận nhanh gọn trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực của ISO/IEC;
 • Doanh nghiệp sẽ được hưởng một mức chi phí hợp lý khi làm việc với LDT, cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách quan và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cho khách hàng các nhóm dịch vụ cần thiết khác để có thể đưa thiết bị vào sử dụng, mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, các dịch vụ kèm theo như: Kiểm định an toàn, hiệu chuẩn thiết bị, Chứng nhận sản phẩm hàng hóa, Đào tạo An toàn lao động,…

Đăng ký chứng nhận ISO

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký chứng nhận ISO 9001, 14001, 22000, 45001 hãy liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty cổ phần LDT

5/5 - (15 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT