Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bà Rịa Vũng Tàu

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp LDT tọa lạc tại Ấp Tân Long, xã Châu Pha, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thành lập theo Quyết định số: 3128/QĐ-UBND, ngày 07 tháng 10 năm 2022 được Sở BLĐTBXH cấp giấy chứng nhận chính thức hoạt động.

sở lao động thương binh xã hội brvt
Cuộc họp Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo về Trung tâm đào tạo sơ cấp Nghề LDT (thị xã Phú Mỹ)
giấy phép trung tâm giáo dục nghề nghiệp brvt
Số 3128/QĐ-UBND thành lập trung tâm giáo dục LDT

Giới thiệu về trung tâm dạy nghề Vũng Tàu

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp LDT là đơn vị tư thục, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Hiện nay Trung tâm đang trong quá trình xây dựng triển khai các dịch vụ trong phạm vi được chỉ định, nhằm hỗ trợ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong nước với xu thế phát triển toàn tỉnh Việt Nam.

Về nhiệm vụ: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp LDT Thực hiện các hoạt động:

  1. Đào tạo nghề trình độ sơ cấp.
  2. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.
  3. Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; hợp tác, liên kết tổ chức đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp LDT hoạt động theo Điều lệ trung tâm và quy định của pháp luật về Giáo dục nghề nghiệp.

Mục tiêu trung tâm giáo dục nghề nghiệp LDT

quyết định trung tâm giáo dục nghề nghiệp
Số 3128/QĐ-UBND thành lập trung tâm giáo dục LDT

Chúng tôi luôn đặt học viên làm trọng tâm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, hạ tầng đầy đủ để phục vụ việc đào tạo nghề cho các học viên. Trung tâm đã đào tạo ra nhiều khóa học viên có chất lượng, tay nghề cao, có công việc và thu nhập ổn định.

Lấy tiêu chí học đi đôi với hành, trong giáo trình giảng dạy của trung tâm, ngoài việc đào tạo về lý thuyết, việc thực hành luôn được chú trọng. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp LDT đã đầu tư xây dựng nơi học tập thực hành rộng lớn.

Bên cạnh đó với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm kết hợp với giáo trình đẩy đủ trực quan giúp học viên nắm vững lý thuyết cũng như thực hành.

LDT cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, mang tính ứng dụng thực tiễn, giải quyết được bài toán của cá nhân và doanh nghiệp.

Thông tin về trung tâm dạy nghề Phú Mỹ

Tên cơ sở: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp LDT
Fax: 0254.3627726
Điện thoại: 0254.3597.959
Website: ldt.vn
Địa chỉ: Ấp Tân Long, xã Châu Pha, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

đăng ký học sơ cấp nghề ở bà rịa vũng tàu

5/5 - (37 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT