Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng y tế phụ trợ

Công ty cổ phần LDT được biết đến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiểm định và huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động. Công ty luôn xác định, sức khỏe của người lao động là vốn quý và rất quan trọng. Do đó, LDT đã mở thêm một hướng đi mới nữa là chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ngày 28/05/2020, được Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh BR-VT cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động. Trung tâm Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng y tế phụ trợ được thành lập nhằm phục vụ người lao động, giúp họ tái tạo và tăng cường sức khỏe để tham gia lao động, sản xuất đạt hiệu quả cao.

Kỹ thuật xoa bóp toàn thân

Xoa bóp có từ lâu đời, khi mà con người còn chưa biết dùng đến thuốc. Trải qua nhiều thời đại, nhờ dựa trên cơ sở khoa học mà dần dần xoa bóp đã trở thành một trong những phương tiện riêng biệt có tác dụng tích cực trong việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe con người.

Cũng  như  các  phương  tiện  khác,  hiện  nay  môn  xoa  bóp  còn  được  áp  dụng  rộng  rãi  trong  việc phòng và điều trị ở nhiều nước trên thế giới. Kỹ thuật xoa bóp toàn thân cũng là phương pháp chính được Trung tâm thực hiện phục hồi và tái tạo sức khỏe cho con người.

Ngày 17/01/2022 được Sở LĐTBXH tỉnh BR-VT cấp Giấy chứng nhận có đủ chứng năng thực hiện Khóa đào tạo nghề Kỹ thuật xoa bóp toàn thân ở trình độ sơ cấp.

Xoa bóp toàn thân là phương pháp cổ điển có từ hàng ngàn năm nay. Phương pháp này mang lại rất nhiều hiệu quả cho sức khỏe con người, giúp phục hồi sức khỏe, giảm đau các bệnh về xương khớp, tái táo sức khỏe cho người lao động sau những giờ làm việc vất vả… Đây cũng là kỹ thuật dễ thực hiện, dễ áp dụng cho mọi đối tượng và dễ thấy tác dụng sau khi được xoa bóp toàn thân. Do đó, khi học Kỹ thuật xoa bóp toàn thân vừa giúp mình tự chăm sóc bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thực hiện các kỹ thuật xoa bóp toàn thân sẽ giúp con người phòng ngừa một số bệnh như: Cảm cúm, thần kinh suy nhược, huyết áp cao, mất ngủ, loét dạ dày, viêm đại tràng, táo bón, liệt nửa mặt, thấp khớp… Thực hiện các Kỹ thuật xoa bóp toàn thân sẽ làm tiêu tan những đau nhức trên cơ thể, giúp tinh thần thoải mái, trí óc trở nên linh hoạt, nhạy bén, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

“Chúng tôi còn muốn lan tỏa giá trị của phương pháp đến mọi người trong cộng đồng, mỗi người tự xoa bóp cho mình và cho người khác để thấy cuộc sống ý nghĩa!”.

Xáo bóp toàn thân

ĐẶC BIỆT: TRUNG TÂM CUNG CẤP TRẢI NGHIỆM “XOA BÓP TOÀN THÂN” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CAM KẾT TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT.

Tại 2 địa điểm:

  1. Công ty CP LDT, đường số 06, KCN Đông Xuyên, TP.Vũng Tàu
  2. Chi nhánh LDT, ấp Tân Long, Châu Pha, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Nếu bạn là cá nhân, vui lòng tới 1 trong 2 địa điểm trên.

  • Thời gian hoạt động: Sáng (8h-11h) và Chiều (14h-17h)
  • Tại Vũng Tàu: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6
  • Tại Châu Pha: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
  • Hotline: 0979.575.299 (Ms.Liên)

Nếu bạn là tổ chức, với số lượng đăng ký tối thiểu là 5 người, tối đa 10 người, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi để giúp các bạn trải nghiệm.