Huấn luyện thử nghiệm, sản xuất, sử dụng, bảo quản, vận chuyển các loại thuốc nổ

Huấn luyện thử nghiệm, sản xuất, sử dụng, bảo quản, vận chuyển các loại thuốc nổ và phụ kiện nổ

1. Giới thiệu khóa huấn luyện

Khóa huấn luyện Thử nghiệm, sản xuất, sử dụng, bảo quản, vận chuyển các loại thuốc nổ và phụ kiện nổ, được Công ty cổ phần LDT tổ chức và biên soạn bài giảng theo chương trình khung ban hành theo Nghị định 44/2016 NĐ-CP; Thông tư 06/2020 Bộ LĐTBXH).

Tham gia khóa huấn luyện, học viên sẽ được cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất nhằm nhận biết các yếu tổ nguy hiểm, yếu tố có hại cũng như biết cách phòng tránh TNLĐ trong quá trình làm việc. Ngoài ra, còn biết được cách cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao năng suất và chất lượng công việc.

Xem thêm:

Huấn luyện thử nghiệm... thuốc nổ, phụ kiện nổ
Khóa học tuân theo quy định của pháp luật

2. Đối tượng huấn luyện

 • Người lao động có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động ( Nhóm 3)

3. Thời gian huấn luyện

 • Khóa huấn luyện được tổ chức theo quy định pháp luật là 24 giờ.

4. Mục tiêu khóa huấn luyện

 • Loại trừ và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có hại trong sản xuất, bảo đảm sự toàn vẹn thân thể của NLĐ, không bị TNLĐ, BNN và các tác hại nghề nghiệp.
 • Cải thiện điều kiện làm việc, giảm tiêu hao sức khỏe, nâng cao ngày công giờ công, giữ vững và duy trì sức khỏe lâu dài cho NLĐ, NLĐ làm việc có năng suất và chất lượng cao.

5. Nội dung huấn luyện

Phấn 1. Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động

 • Tổng quan về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.
 • Hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động.
 • Các quy định cụ thể của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động khi xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo các công trình, các cơ sở để sản xuất, sử dụng, bảo quản, lưu giữ và kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Phần 2: Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động

 • Kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc.
 • Phương pháp cải thiện điều kiện lao động.
 • Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
 • Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động; chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên.
 • Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân; nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.

Phần 3: Nội dung huấn luyện chuyên ngành

 • Kiến thức tổng hợp về các loại máy, thiết bị, các chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại; phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.
 • Thử nghiệm, sản xuất, sử dụng, bảo quản, vận chuyển các loại thuốc nổ và phụ kiện nổ.

Phần 4: Kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện

Kiểm tra, đánh giá kết quả sau khóa học, trong đó điểm lý thuyết chiếm 50%, điểm thực hành chiếm 50%. Học viên đạt yêu cầu khi điểm kiểm tra > 80%.

6. Bằng cấp sau khóa huấn luyện

Những học viên tham gia khóa huấn luyện và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa sẽ được cấp:

 • Thẻ an toàn có thời hạn 5 năm.
 • Quyết định công nhận kết quả huấn luyện theo yêu cầu Pháp luật.
Huấn luyện thử nghiệm... thuốc nổ, phụ kiện nổ
Giảng viên huấn luyện có nhiều năm kinh nghiệm về ATVSLĐ

7. Giảng viên huấn luyện

Giảng viên huấn luyện là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về an toàn lao động, vệ sinh lao có tâm huyết và có chứng chỉ giảng viên theo quy định của Pháp luật.

Bài giảng được giảng viên đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh, video minh họa… giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, không thấy nhàm chán trong suốt thời gian học, cũng như có thể nhanh chóng áp dụng kiến thức đã học vào trong công việc.

8. Địa điểm và hình thức huấn luyện

 • Khóa huấn luyện sẽ được tổ chức tại Công ty cổ phần LDT, tại doanh nghiệp hoặc yêu cầu của khách hàng.
 • Hình thức huấn luyện trực tiếp hoặc online (theo yêu cầu học viên).

9. Tham gia huấn luyện ở LDT có gì đặc biệt?

 1. Chúng tôi là một trong số ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo/huấn luyện an toàn tại BR-VT nói riêng và khắp cả nước nói chung nhiều năm liền được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia các năm 2017, 2018, 2019-2020.
 2. Được Bộ LĐTBXH cấp Giấy chứng nhận Hạng C, điều đó cho thấy LDT có đủ điều kiện, năng lực thực hiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động.
 3. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho học viên. Hơn nữa, giảng viên luôn nghiên cứu tìm ra phương pháp đào tạo mới nhằm thu hút học viên và giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức.
 4. Trang thiết bị phòng học liên tục được đổi mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của học viên như: hệ thống máy tính/máy chiếu hiện đại, phòng học thoáng mát, không gian học gần gũi với thiên nhiên…
 5. Chi phí huấn luyện, đào tạo cạnh tranh, linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 6. Giữa các giờ học có tiệc trà, trái cây giúp học viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
 7. Dịch vụ hậu mãi chu đáo trước, trong và sau khóa học. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn chỉ cần liên hệ tới hotline của LDT, chúng tôi trả lời mọi yêu cầu của khách hàng.

Đăng ký tham gia khóa huấn luyện

Để đăng ký tham gia khóa Huấn luyện thử nghiệm, sản xuất, sử dụng, bảo quản, vận chuyển các loại thuốc nổ và phụ kiện nổ, cũng như các khóa huấn luyện, đào tạo an toàn khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

5/5 - (30 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT