Huấn luyện giảng viên an toàn cho Vietjet Ari

Chương trình huấn luyện giảng viên an toàn cho Vietjet Ari

Công ty CP LDT Kiểm định & Đào tạo đã tổ chức lớp huấn luyện giảng viên huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho Công ty CP Hàng Không Vietjet Ari.

khóa đào tạo giảng viên an toàn
khóa huấn luyện giảng viên an toàn Vietjet Ari

xem thêm:

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1,2,3,4,5,6

Khóa Huấn luyện người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động

Nội dung huấn luyện an toàn lao động

Trong những ngày học tập tại LDT, các bạn học viên ngành Hàng Không Vietjet (người huấn luyện atvslđ) đã có khóa học thú vị cùng giảng viên tại LDT với những nội dung sau:Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động; nội dung huấn luyện chuyên ngành; Kỹ năng huấn luyện.

người huấn luyện an toàn vệ sinh lao động
Các bạn học viên Vietjet Ari tham gia huấn luyện khóa an toàn sôi nổi

Quá trình học tập lý thuyết và thực hành của khóa “Huấn luyện giảng  an toàn, vệ sinh lao động” tại nơi làm việc. Chương trình giảng dạy LDT được thiết kế với thời lượng học theo luật, cô đọng  kiến ​​thức cần thiết, cùng nhiều dạng bài tập và bài thuyết trình nhóm nhằm khuyến khích khả năng nghiên cứu, học hỏi và cộng tác nhóm, phát triển trực tuyến với học viên Vietjet trong công tác an toàn lao động.

Kết thúc khóa huấn luyện GV.Thầy Nguyễn Phi Hùng và các bạn học viên Vietjet đã có buổi thi sát hạch. Nhằm kiểm tra chất lượng việc sát hạch trong công tác giảng dạy an toàn lao động, cũng là quá trình kiểm tra trình độ thực tế sau, đồng thời cũng là công cụ nhằm thúc đẩy việc tự rèn luyện, phát triển bản thân.

Xin chúc mừng khóa “Huấn luyện giảng viên an toàn” Vietjet Air diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty Cổ Phần LDT xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ Phần Hàng Không Vietjet Ari đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm đơn vị huấn luyện. LDT rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và tin tưởng của Vietjet Ari trong khoảng thời gian tiếp theo.

công ty cổ phần ldt

5/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT