Trung Tâm Huấn Luyện An Toàn Lao Động Bà Rịa-Vũng Tàu

Công tác Huấn luyện an toàn lao động Bà Rịa Vũng Tàu nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận thức về an toàn lao động, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, giảm thiểu tai nạn lao động, tuân thủ quy định pháp luật và cải thiện hiệu suất làm việc, góp phần phát triển kinh tế khu vực.

Trung Tâm Huấn Luyện An Toàn Lao Động Bà Rịa-Vũng Tàu

huấn luyện an toàn lao động bà rịa vũng tàu
Huấn luyện an toàn lao động Bà Rịa Vũng Tàu

An toàn lao động là gì? 

An toàn lao động là giải pháp phòng, chống tác động của các yếu tố nguy hiểm nhằm bảo đảm không xảy ra thương tật, tử vong đối với con người trong quá trình lao động.

Vệ sinh lao động là gì?

Vệ sinh lao động là giải pháp phòng, chống tác động của yếu tố có hại gây bệnh tật, làm suy giảm sức khỏe cho con người trong quá trình lao động.

⇒An toàn, vệ sinh lao động là phòng chống các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại cho người lao động trong quá trình làm việc.

Tùy theo đặc thù sản xuất, lĩnh vực sản xuất mà sẽ có những quy định riêng của pháp luật về an toàn lao động cho các ngành nghề đó. Những doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác huấn luyện ATVSLĐ hay xây dựng hệ thống quản lý an toàn, hãy liên hệ với LDT để được chứng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất.

huấn luyện an toàn bà rịa vũng tàu
Huấn luyện an toàn Bà Rịa Vũng Tàu

Thực trạng tai nạn lao động 

Hàng ngày chúng ta tiếp nhận rất nhiều thông tin liên quan đến tai nạn lao động như: sập giàn giáo công trình làm 2 người tử vong, bị cưa máy cắt vào tay trong khi làm việc, ngạt khí khi dỡ cốp pha dưới hầm làm 2 người chết… Cũng theo thống kế của Bộ LĐTBXH, năm 2020 cả nước xảy ra 8.380 vụ tai nạn lao động (TNLĐ) làm 8.610 người bị nạn, trong đó số người chết vì TNLĐ: 966 người, số người bị thương nặng: 1.897 người. Tại BR-VT trong năm 2020 xảy ra 290 vụ TNLĐ làm 20 chết và 44 người bị thương nặng. 

Từ những số liệu trên cho thấy con số TNLĐ của nước ta vẫn ở mức cao, việc giảm thiếu TNLĐ là việc làm vô cùng cần thiết. Một trong những biện pháp hạn chế TNLĐ chính là công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ). Bởi theo báo cáo của Bộ LĐTBXH cho thấy nhiều doanh nghiệp chưa thực sự quan tâm đến công tác huấn luyện ATVSLĐ.

Đã có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng tại các công trường xây dựng, các nhà máy, xí nghiệp, xưởng cơ khí… một phần do những người trực tiếp tham gia lao động chưa có các kiến thức chuyên môn về an toàn, bảo hộ cho cá nhân cũng như các cách vận hành trang thiết bị mới của thời đại 4.0, nên đã để xảy nhà nhiều trường hợp đáng tiếc đáng thương tâm, gây hoang mang cho người tham gia lao động lao động.

Tầm quan trọng của công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Việc cập nhật, cung cấp kiến thức ATVSLĐ không chỉ quan trọng đối với người lao động (NLĐ) mà còn đối với chủ doanh nghiệp. Huấn luyện ATVSLĐ là một trong những phương thức giúp nâng cao hiểu biết cho NLĐ, NSDLĐ về đảm bảo ATVSLĐ từ đó có thể giảm thiểu các rủi ro, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho doanh nghiệp, cơ sở.

Tầm quan trọng công tác an toàn tại các doanh nghiệp thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp đã chủ động huấn luyện an toàn cho NLĐ, hạn chế rủi ro trong quá trình làm việc và tăng năng xuất lao động. Tuy nhiên, bên cạnh những doanh nghiệp làm tốt công tác ATVSLĐ vẫn còn một bộ phận doanh nghiệp chưa nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về ATVSLĐ hay còn gặp khó khăn trong công tác xây dựng hệ thống, quản lý hồ sơ ATVSLĐ… 

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp chuẩn hóa cách thực hiện, kiểm soát hồ sơ, xây dựng hệ thống ATVSLĐ phù hợp với quá trình phát triển, Công ty cổ phần LDT thực hiện Chương trình tư vấn huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. 

Tư vấn hồ sơ an toàn, hệ thống an toàn và kế hoạch huấn luyện an toàn

Theo đó LDT sẽ tư vấn:

 • Tư vấn xây dựng kế hoạch huấn luyện ATVSLĐ,
 • Tư vấn các khóa huấn luyện thích hợp với từng nhóm đối tượng trong doanh nghiệp
 • Tư vấn kiểm soát hồ sơ, hệ thống ATVSLĐ,
 • Tư vấn việc chấp hành đúng theo quy định của pháp luật…

Lợi ích khi doanh nghiệp tham gia tư vấn an toàn lao động tại LDT

 • Nhận biết được các nguy cơ tiềm ẩn gây tai nạn trong doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp thiết lập được các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong quy trình làm việc,
 • Giảm thiểu tối đa các chi phí sự cố về con người và máy móc,
 • Giúp tăng năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm đầu cuối,
 • Tuân thủ đúng quy định, tránh rủi ro về pháp luật.

Trung tâm đào tạo an vệ sinh lao động Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Nhiều năm liền được Thủ tướng chính phủ trao tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia các năm 2017,2018,2019-2020,
 • Là đơn vị huấn luyện An toàn vệ sinh lao động chuyên nghiệp. Được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Huấn Luyện An toàn vệ sinh lao động tại Việt Nam (Hạng C)
 • Đội ngũ Giảng viên là những người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực An toàn lao động tại Việt Nam.
 • Thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa nhằm hạn chế đến công tác Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Học phí ưu đãi, phù hợp với chi phí của Doanh nghiệp.
 • Lịch học linh động, phù hợp với tình hình Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.
Giấy chứng nhận Hạng C đơn vị LDT đủ điều kiện huấn luyện an toàn
Giấy chứng nhận Hạng C

Với kinh nghiệm nhiều trong hoạt động đào tạo, huấn luyện an toàn, LDT tự hào là đơn vị sẽ giúp doanh nghiệp của bạn biết cách phòng trách TNLĐ, BNN cũng như tuân thủ đúng các quy định của pháp luật. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và khắp cả nước xây dựng kế hoạch huấn luyện, kiểm soát hồ sơ, hệ thống ATVSLĐ… Với mong muốn mang đến môi trường làm việc an toàn tại doanh nghiệp, LDT chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ chu đáo nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Bà Rịa-Vũng Tàu

Trung Tâm Giáo Dục – LDT luôn mở các khoá huấn luyện, đào tạo an toàn vệ sinh lao động tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên tục khai giảng các khoá huấn luyện dành cho các nhóm 1,2,3,4,5,6.

 • Điên thoại: 0896.657.558
 • Zalo: 0896.657.558
 • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://ldt.vn

công ty cổ phần ldt

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT