LDT – 10 năm nhìn lại một chặng đường phát triển

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần LDT bước sang năm thứ 10 hình thành và phát triển bằng những dấu mốc ấn tượng, giữ vững vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo tại Việt Nam.

Khởi đầu hành trình với những thử thách

10 năm – một chặng đường không phải quá dài nhưng với LDT đó là một cuộc hành trình đầy tự hào với những chông gai, trắc trở của ngày đầu thành lập, những cố gắng, đam mê nỗ lực không ngừng cho đến thành công của ngày hôm nay. 

Năm 2012 – từ những bước chân chập chững của những ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất, trang thiết bị còn thô sơ, kinh nghiệm còn non kém. Khi mới bắt đầu thành lập, nắm bắt được xu thể phát triển và tầm quan trọng của công tác an toàn, LDT tập trung phát triển dịch vụ kiểm định, huấn luyện và đào tạo an toàn. Trải qua quá trình hoạt động với nhiều khó khăn, thách thức, đến thời điểm hiện tại LDT đã có đội ngũ kiểm định viên giỏi; đội ngũ giảng viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vựa an toàn nói chung và các lĩnh vực khác nói riêng.

LDT - 10 NĂM PHÁT TRIỂN
Ông Lê Duy Thặng (ở giữa) người sáng lập ra Công ty cổ phần LDT

LDT đã thực hiện huấn luyện, kiểm định an toàn thành công nhiều dự án lớn và được các nhà thầu, nhà đầu tư, cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao. Đến nay, Công ty ngày càng trưởng thành, khẳng định vị trí và con đường đi đúng đắn của mình đưa thương hiệu LDT đến với nhiều doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo, LDT phát triển thêm nhiều dịch vụ khác như: hiệu chuẩn thiết bị; chứng nhận ISO; chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, đào tạo nghề, sơ cấp nghề; tư vấn xây dựng hệ thống ATVSLĐ tại doanh nghiệp…

Tính tới thời điểm này, mạng lưới của LDT được trải đều khắp cả nước với 7 chi nhánh, cùng với phòng thí nghiệm được đánh giá và được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Bên cạnh đó, thế mạnh tạo nên thương hiệu của LDT chính là sự chuyên nghiệp hóa từng bộ phận, tính trách nhiệm cao làm việc nghiêm túc tạo nên những dịch vụ hoàn hảo đó là nhờ LDT đã áp dụng thành công các Hệ thống quản lý như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, ISO/IEC 17024:2012…

Thành công khẳng định chất lượng trong từng dịch vụ

Với tôn chỉ “Đáp ứng các yêu cầu hợp lý của khách hàng với chất lượng và sản phẩm dịch vụ tốt nhất”, LDT luôn chú trọng đến chất lượng của từng dịch vụ, mong muốn đen đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bứt phá từ chất lượng dịch vụ cũng chính là nền tảng tạo nên lợi thế cạnh tranh, giúp LDT khẳng định giá trị bền vững theo thời gian. Hiểu rất rõ được điều đó, LDT đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và cải tiến sáng tạo trong từng dịch vụ, mang đến cho đối tác những khóa đào tạo, huấn luyện hấp dẫn và thiết thực; những kết quả kiểm định, hiệu chuẩn chính xác trong thời gian ngắn nhất hay giúp nhiều doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam…

Hành trình cống hiến của những con người LDT

10 năm – Nhìn lại một hành trình, hành trình của những con người LDT với vô vàn những cố gắng nỗ lực đam mê và khát vọng không ngừng gây dựng lên thương hiệu LDT ngày càng lớn mạnh.

Từ bước chân chập chững của buổi ban sơ cho đến thành công của ngày hôm nay là cả một hành trình gian nan nhưng đầy tự hào của tập thể CBCNV Công ty cổ phần LDT. Đội ngũ cán bộ trẻ nhiệt huyết, năng động, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là tập thể Ban lãnh đạo luôn ngày đêm tận tâm tận lực cống hiến cho sự phát triển của LDT.

Nhân sự Công ty LDT ngày mới thành lập

Có thể nói, sự trưởng thành và phát triển LDT của hiện tại không thể bỏ qua những đóng góp của rất nhiều thể hệ CBCNV. Một bức tranh không thể trọn vẹn nếu thiếu đi bất cứ một mảnh ghép nào, và họ chính là một mảnh ghép giúp hoàn thiện bức tranh của LDT.

Đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp

Trong suốt hành trình 10 năm phát triển, thành tựu cao quý nhất mà LDT nhận được chính là sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng, đối tác. Bởi vậy, LDT đã là trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp: Công ty Hyosung Việt Nam, Công ty TNHH Cơ khí Hàng hải (PTSC MC), Công ty TNHH Posco Việt Nam, Liên doanh Việt Nga (Vietsovpetro), Công ty cổ phần CNG Việt Nam…

LDT xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các Quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Doanh nghiệp vì cộng đồng và xã hội

Công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng là nét văn hoá nổi bật của LDT trong nhiều năm qua. LDT đã có nhiều chương trình thiện nguyện hỗ trợ các gia đình khó khăn, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường…

LDT - 10 NĂM PHÁT TRIỂN
Những chàng trai LDT chuẩn bị thực phẩm ủng hộ đồng bào miền Trung trong tháng 10/2020

Trong những ngày đầu tháng 7/2021, khi Covid-19 bùng phát trên diện rộng địa bàn TP.Vũng Tàu, cán bộ, nhân viên của LDT đã không ngại khó, ngại khổ, đề cao tinh thần chia sẻ yêu thương, thực hiện nhiều hành động giúp đỡ người dân chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh. Đó là những phần quà nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi,… với mong muốn góp một phần sức lực cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

LDT không chỉ là doanh nghiệp luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, mà còn là doanh nghiệp luôn lấy con người làm gốc, chăm lo đời sống sức khỏe cho toàn bộ nhân viên Công ty. Vì vậy, LDT luôn nỗ lực vừa phòng chống dịch, vừa bảo đảm an toàn bằng việc chủ động tiêm vắc xin cho toàn bộ nhân viên, tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch của Thành phố và Bộ Y tế.

LDT - 10 NĂM PHÁT TRIỂN
LDT tuần thủ công tác phòng chống dịch

Thường niên, LDT đẩy mạnh chương trình từ thiện hướng đến các trẻ em kém may mắn tại các mái ấm hay tổ chức chương trình “Trung thu cho em” đem lại những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em tại Tây Nguyên.

Gặt hái nhiều thành công

10 năm hình thành và phát triển, LDT cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật, giúp LDT tiếp tục giữ vững vị trí là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Kiểm định và Đào tạo tại Việt Nam.

LDT là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo 3 năm liên tiếp 2017, 2018, 2019 được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia. Bên cạnh đó, hàng năm LDT còn nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của UBND tỉnh vì có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

LDT nhận Giải thưởng chất lượng Quốc gia năm 2018

Không ngừng chinh phục những mục tiêu mới

Năm 2020-2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, LDT cũng chịu không ít những ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhờ có nền tảng phát triển vững chắc cùng sự tin tưởng đồng hành của đối tác khách hàng, LDT vẫn giữ vững vị thế, vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế.

Các dịch vụ của LDT cũng không ngừng được cải tiến, đổi mới áp dụng những khoa học kỹ thuật hiện đại vào trong công việc,… Bởi lẽ đó mà thương hiệu LDT ngày càng xuất hiện rộng rãi tại Việt Nam và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Bước sang tuổi mới, mở ra những cơ hội và thách thức mới, LDT tự tin sẽ ngày càng tiến lên, tiếp tục mang thương hiệu LDT đi xa hơn nữa, sẵn sàng tiến lên, bứt phá để chinh phục những tầm cao mới./.

Công ty cổ phần LDT

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT