Huấn Luyện An Toàn Hóa Chất Cho Nhóm 3

Trong ngành sản xuất công nghiệp và cả đời sống hằng ngày hóa chất có thể làm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Làm việc trong môi trường hóa chất dù có tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp đều khó tránh khỏi các trường hợp bị nhiễm độc và không nắm được các yêu cầu, nguyên tắc trong an toàn sử dụng hóa chất.

Vì thế việcHuấn luyện an toàn hóa chất nhóm 3 mang tính chất bảo đảm an toàn về mặt kinh tế của doanh nghiệp, sự phát triển của đất nước mà hơn thế nữa chính là bảo vệ an toàn về mặt sức khỏe và tính mạng người lao động.

giảng viên an toàn hoá chất 2023
LDT tổ chức khóa đào tạo, huấn luyện an toàn hóa chất nhóm 3

Tìm hiều về huấn luyện an toàn hóa chất nhóm 3

An toàn hóa chất là biện pháp giúp ngăn chặn nhiều yếu tố nguy hiểm trong quá trình làm việc, thao tác, bảo quản hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể, tính toán mạng của người lao động cũng như môi trường lao động.

Nội dung huấn luyện an toàn hóa chất năm 2023

  1. Các loại hóa chất trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng hóa chất của cơ sở hoạt động hóa chất: Tên hóa chất, tính chất nguy hiểm, phân loại và ghi nhãn hóa chất, phiếu an toàn hóa chất;
  2. Các nguy cơ gây mất an toàn về hóa chất trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng các loại hóa chất;
  3. Quy trình sản xuất, bảo quản, sử dụng các loại hóa chất phù hợp với vị trí làm việc; quy định về an toàn hóa chất;
  4. Các quy trình ứng phó sự cố hóa chất: Sử dụng các phương tiện cứu hộ xử lý sự cố cháy, nổ, rò rỉ, phát tán hóa chất; sơ cứu người bị nạn trong sự cố hóa chất; sử dụng, bảo quản, kiểm tra trang thiết bị an toàn, phương tiện, trang thiết bị bảo vệ cá nhân để ứng phó sự cố hóa chất; quy trình, sơ đồ liên lạc thông báo sự cố; ngăn chặn, hạn chế nguồn gây ô nhiễm lan rộng ra môi trường; thu gom hóa chất bị tràn đổ, khắc phục môi trường sau sự cố hóa chất.

Khoá huấn luyện an toàn hóa chất định kỳ

Xem tại đây:

Giảng viên LDT đào tạo và huấn luyện an toàn hóa chất

Trung tâm đào tạo huấn luyện an toàn vệ sinh lao động LDT luôn mở lớp học an toàn hóa chất thường xuyên theo nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp hằng năm. Dưới sự giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy đáp ứng các yêu cầu về điều kiện giảng viên theo quy định. Đội ngũ chuyên viên của LDT trẻ trung, năng động, sáng tạo, luôn cập nhật kiến thức mới về Luật về an toàn vệ sinh lao động theo quy định pháp luật Việt Nam.

Trong quá trình học tập, mỗi học viên có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần trợ giúp tư vấn, giảng viên phụ trách cùng đội ngũ chuyên viên của LDT sẽ hỗ trợ nhiệt tình, có trách nhiệm đến từng học viên.

nội quy an toàn hóa chất
Giảng viên LDT thông báo cập nhật nội quy an toàn hóa chất cho người lao động

Đăng ký khóa đào tạo, huấn luyện an toàn hóa chất của LDT

Quý khách hàng cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, đăng ký tham gia khóa đào tạo và huấn luyện an toàn hóa chất nhóm 3 theo NĐ113/NĐ-CP của LDT vui lòng liên hệ theo:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0896.657.558  để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
  • Cách 2:Đến trực tiếp Công ty cổ phần LDT – Đường số 6, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu.

Ngoài khóa huấn luyện trên, LDT chúng tôi còn có rất nhiều khóa huấn luyện/đào tạo phù hợp với từng doanh nghiệp. Truy cập vào ldt.vn để biết chi tiết.

thông tin liên hệ huấn luyện an toàn hoá chất 2023

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT