LDT tổ chức thành công Hội thảo Những vòng tròn đồng tâm

Ngày 24/4 vừa qua, Công ty cổ phần LDT phối hợp với Chi Hội KHKT ATVSLĐ Vũng Tàu tổ chức Hội thảo “Những vòng tròn đồng tâm” với nội dung AN TOÀN TỪ TÂM.

Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Văn Điểu – Chánh thanh tra Sở LĐTBXH tỉnh, ông Lê Duy Thặng – TGĐ Công ty CP LDT, ông Mai Văn Nô – Phó chủ tịch Chi hội, đại diện cán bộ an toàn đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng đông đảo các hội viên Chi hội.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Duy Thặng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của công tác an toàn vệ sinh lao động nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động và tài sản, trật tự an toàn trong doanh nghiệp và xã hội. Theo đó, người làm công tác an toàn phải có trách nhiệm thực hiện tốt các điều kiện làm việc an toàn cho người lao động theo đúng quy định của pháp luật, cũng như hạn chế tối đa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp xuất hiện trong quá trình làm việc.

Ông Lê Duy Thặng – TGĐ LDT phát biểu khai mặc Hội thảo

Hội thảo đã nghe các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đóng tàu, xây dựng, dầu khí chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, thách thức khi làm an toàn trong thời kỳ mới. Những chia sẻ thực tế tại doanh nghiệp về tình hình an toàn lao động tại đơn vị đã giúp nhiều doanh nghiệp rút ra những bài học kinh nghiệm góp phần đảm bảo an toàn trong sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và giảm thiểu tối đa chi phí do tai nạn lao động…

Trong thời gian thảo luận, nhiều câu hỏi liên quan đến công tác ATVSLĐ đã được các doanh nghiệp đặt ra, các câu hỏi thảo luân liên quan đến chủ đề về công tác huấn luyện ATVSLĐ; công tác kiểm tra, giám sát; chế độ, chính sách của người lao động làm việc; những văn bản quy phạm pháp luật mới nhất về ATVSLĐ; các giải pháp hạn chế TNLĐ… Hội thảo đã đem đến nhiều cơ hội học hỏi, chia sẻ đối với cán bộ làm công tác ATVSLĐ tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo

Quét mã LDT