LDT tổ chức 8/3 chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em Công ty cổ phần LDT nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Công ty cổ phần LDT tổ chức 8/3
Ban lãnh đạo LDT tặng hoa chị em nhân ngày 8/3

Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn LDT gửi tặng đến các chị em lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 

Thay mặt tập thể cán bộ lao động nữ của Công ty, bà Vũ Thị Cúc – PGĐ TT Đào tạo bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo đối với ngày lễ truyền thống này và chia sẻ: “Mong rằng Ban lãnh đạo LDT tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Công ty cổ phần LDT tổ chức 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Toàn thể chị em của LDT cảm thấy vinh dự và tự hào trước sự ghi nhận của Công ty, về những đóng góp cho sự phát triển trong 10 năm qua, và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của BLĐ, Công đoàn luôn cố gắng tổ chức những buổi kỷ niệm ý nghĩa nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam./.

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo