LDT chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910 – 8/3/2021), ngày 08/3/2021, Ban lãnh đạo công ty phối hợp với BCH công đoàn tổ chức chương trình nấu ăn và văn nghệ cho toàn thể CBCNV công ty.

Tham dự chương trình  có ông Lê Duy Thặng- Tổng giám đốc công ty cổ phần LDT, ông Từ Văn Hoàng- Bí thư chi Bộ công ty,  ông Bùi Trọng Nghĩa- Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể chị em phụ nữ LDT.  Phát biểu tại chương trình, đại diện lãnh đạo công ty nhắc lại truyền thống Quốc tế phụ nữ 8/3 và gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ông Lê Duy Thặng- Tổng giám đốc công ty phát biểu về truyền thống ngày 8/3

Đại diện lãnh đạo công đoàn cũng nhận mạnh vai trò, vị trị của chị em phụ nữ vừa nhạy bén xã hội, vừa đảm đang việc nhà. Ngày nay, khi xã hội tiến bộ, hội nhập quốc tế, ngoại giao, gắn kết con người với nhau thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là quyền và sự bình đẳng giới của phái nữ.

Ông Bùi Trọng Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lẽ

Cùng ngày, LDT cũng đã tổ chức chào mừng kỷ niệm ngày 8/3 cho chị em phụ nữ tại cơ quan bằng nhiều hình thức đa dạng phong phú: chương trình thi nấu ăn, thi văn nghệ, dùng bữa trưa thân mật cùng nhau,…trong không khí vui tươi, hân hoan và ngập tràn hạnh phúc.


Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những chị em phụ nữ trên toàn thế giới không chỉ là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc, góp một phần để Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững hơn


ẢNH NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 8/3 TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN LDT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo