Tổ chức đêm hội trăng rằm 2022 cho con CBCNV

Ban lãnh đạo – Ban ban chấp hành công đoàn Công ty CP LDT tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022” dành cho con cán bộ công nhân viên công ty.

hình ảnh baner trung thu 2022
Chương trình hội đêm trăng rằm 2022 dành cho các con CBCNV 

Đêm hội trăng rằm trung thu 2022

Tối ngày 9/9, tại Công ty Cổ Phần LDT, Ban chấp hàng công đoàn công ty CP LDT tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm Trung thu cho các em thiếu nhi là các con của Cán bộ nhân viên công ty năm 2022. Đến dự gồm có Chủ tịch công đoàn Ông.Bùi Trọng Nghĩa, đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban của công ty, phụ huynh và các em nhỏ.

chị hằng và chú cuội chụp hình cùng các bạn nhỏ đêm trăng rằm 2022 ldt
Chị Hằng và chú Cuội chụp hình cùng các bạn nhỏ đêm hội trăng rằm 2022 

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục nhảy xôi động, màn biểu diễn hoạt náo, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu.

Tại chương trình, BCH Công đoàn LDT đã dành tặng 25 suất quà cho các em thiếu nhi, mỗi suất quà từ chính tay các cô, chú đã chuẩn bị dành tặng riêng cho các bạn nhỏ. Với mục tiêu mang đến nhiều niềm vui chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm giúp các cho con công nhân viên có một Tết Trung thu vui tươi.

phần quà trung thu cho cấc bạn nhỏ
Những phần quà ý nghĩa dành tặng cho bạn nhỏ vui 
chuẩn bị quà đẹp cho các bạn nhỏ
Phần quà do ban tổ chức công đoàn LDT chuẩn bị sẵn
cắt tỉa trái cây tết hội trăng rằm 2022 ldt
Ngộ nghĩnh với siêu phẩm hình thú bằng trái cây do các cô LDT thực hiện cho các bé vui hội trăng rằm

Ông Bùi Trọng nghĩa – Chủ tịch Công Đoàn LDT cho biết song song với việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động của tổ chức Công đoàn còn đặc biệt quan tâm, chăm lo cho con công nhân viên lao động. Từ đó, giúp công nhân viên lao động yên tâm công tác, lao động sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giao. Điều này thể hiện rõ ở việc tổ chức các hoạt động tặng quà, tổ chức Chương trình đón Tết Trung thu…

phụ huynh cùng các bạn nhỏ vui chơi hội trăng rằm 2022
Phụ huynh cùng các bạn nhỏ vui chơi hội trăng rằm 2022

Chương trình hội đêm trăng rằm diễn ra thành công và tốt đẹp, là nhờ sự quan tâm đặc biệt của gia đình và Công đoàn Cty CP LDT. Mỗi cử chỉ ân cần, mỗi lời căn dặn đầy tình yêu thương, có trách nhiệm và sự có mặt của quý vị đại biểu hôm nay là niềm hành phúc lớn lao đối với các em. Các em hãy cố gắng học tập thật giỏi, rèn luyện tốt, luôn chăm ngoan. Chúc các em có một mùa trung thu thật ý nghĩa. Xin trân trọng cảm ơn sự quan của các Ban lãnh đạo và Công Đoàn cty CP LDT. Xin kính chúc ban lãnh đạo, các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Một lần nữa xin cảm ơn!

 

5/5 - (6 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
NhiDo
NhiDo
8 tháng trước

Quá tuyệt vời

Chat Zalo