Công ty cổ phần LDT chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Quốc tế phụ nữ 8/3 là một ngày đặc biệt đối với toàn bộ các chị em, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần LDT xin gửi lời chúc mừng đến một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong gia đình và trọn vẹn trong cuộc sống!

Trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn, viết nên trang sử oanh liệt, sáng ngời phẩm chất và khí phách của người phụ nữ “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Thời kỳ đổi mới, phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, trí thông minh sáng tạo đạt nhiều thành tích trong lao động sản xuất góp phần xây dựng xã hội phồn vinh, gia đình hạnh phúc. Cùng với những đóng góp chung của phụ nữ cả nước, có vai trò quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần LDT trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển.

Chúc chị em LDT luôn hạnh phúc và thành công

Những năm qua, LDT gặt hái được nhiều thành công, kết quả sản xuất kinh doanh luôn vượt mức chỉ tiêu đề ra. Thành công đó có sự đóng góp to lớn của tập thể nữ nhân viên LDT, đã tạo nên những dấu ấn rất đáng tự hào và trân trọng. Với phẩm chất cao đẹp, chuyên môn giỏi, lối sống giản dị, khiêm nhường, nhân hậu, nữ nhân viên trong công ty luôn sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm với đồng nghiệp và cộng đồng xã hội.

Năm 2021, Công ty LDT đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tác động của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Công ty luôn đảm bảo ổn định đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Lãnh đạo Công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu và những đóng góp quan trọng của lao động nữ đối với sự phát triển của Công ty trong suốt những năm vừa qua.

“Một nửa thế giới là phái đẹp” được tôn vinh, được yêu mến, Cái đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn của người phụ nữ. LDT xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công./.

Mời bạn đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chat Zalo