Nhận thức được tầm quan trọng của công tác xây dựng hệ thống an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) trong việc đảm bảo phát triển sản xuất, kinh doanh bền vững, trong những năm qua đã có rất nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, triển khai thực hiện các biện pháp ATVSLĐ. Tuy nhiên, ở nhiều doanh nghiệp, công tác quản lý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất vẫn còn nhiều bất cập, hạn chế; một số doanh nghiệp không đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, để xảy ra tai nạn lao động.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác ATVSLĐ, Công ty cổ phần LDT có triển khai chương trình tư vấn, hướng dẫn các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất xây dựng hệ thống quản lý ATVSLĐ phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp. 

Hệ thống quản lý an toàn vệ sinh lao động là gì?

Hệ thống quản lý ATVSLĐ là tập hợp các nội dung liên quan trong công tác quản lý ATVSLĐ tại doanh nghiệp thành một chỉnh thể nhằm thực hiện tốt hơn mục tiêu bảo đảm an toàn và sức khỏe của người lao động. Đây là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa cải thiện lao động, thiết lập môi trường làm việc an toàn hơn, đảm bảo sự tuân thủ pháp luật và xã hội về ATVSLĐ, giảm chi phí liên quan đến tai nạn lao động và sự cố, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần xây dựng HTQL ATVSLĐ

Chính vì sự quan trọng của nó mà bất cứ doanh nghiệp nào đều phải tự xây dựng hệ thống quản lý ATVSLĐ. Việc xây dựng hệ thống ATVSLĐ không chỉ là chấp hành đúng theo quy định của Nhà nước, mà nó còn là một trong những biện pháp nhằm phòng tránh TNLĐ, BNN, hạn chế sự cố có thể xuất hiện trong quá trình làm việc cũng như giúp người sử dụng lao động hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình làm việc…

Nội dung tư vấn xây dựng HTQL ATVSLĐ của LDT

Chương trình tư vấn xây dựng hệ thống quản lý ATVSLĐ của LDT tập trung vào các nội dung như:

• Tổng quan về hệ thống quản lý công tác an toàn, vệ sinh lao động trong doanh nghiệp;

• Những bước cơ bản để triển khai tư vấn hệ thống quản lý an toàn, vệ sinh lao động;

• Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp;

• Các biện pháp cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc;

• Các yếu tố nguy hiểm, có hại, phương pháp xác định và các biện pháp phòng tránh;

• Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch ATVSLĐ, giám sát, đánh giá, cải tiến hệ thống và những nội dung hỗ trợ khác cần quan tâm khi triển khai hệ thống…

Quy trình tư vấn xây dựng HTQL ATVSLĐ của LDT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của doanh nghiệp,

Bước 2: Thu thập tài liệu và phân tích bối cảnh thực tế của doanh nghiệp,

Bước 3: Lên kế hoạch tư vấn,

Bước 4: Thực hiện theo kế hoạch,

Bước 5: Đánh giá mức độ thành công của dự án,

Bước 6: Kết thúc quá trình tư vấn.

Tại sao quý doanh nghiệp nên chọn LDT?

• Chúng tôi là đơn vị đầu tiên của cả nước hoạt động về lĩnh vực kiểm định và đào tạo an toàn đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017, 2018.

• LDT là một trong những công ty đi tiên phong cho hoạt động tư vấn về các hệ thống quản lý ATVSLĐ tại Việt Nam.

• Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp nhận diện được các rủi ro gây mất an toàn vệ sinh lao động từ đó cải thiện điều kiện làm việc phòng tránh TNLĐ, BNN.

• Dịch vụ tư vấn của chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc xây dựng hệ thống quản lý để giúp các doanh nghiệp kiểm soát, phòng tránh các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc.

• Chúng tôi mong muốn mang đến những kiến thức, kinh nghiệm về các hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới đã được minh chứng bằng kết quả thực nghiệm đến các doanh nghiệp ở trong nước.

• Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng sẽ trực tiếp thực hiện công tác tư vấn, xây dựng hệ thống quản lý phù hợp với từng doanh nghiệp.

• Chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện các giải pháp tư vấn nhằm giúp các doanh nghiệp phát huy tốt lợi thế cạnh tranh của mình.

Quý Doanh nghiệp có nhu cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần LDT

Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0944 511679

Email: ldt29@ldt.vn