Sáng ngày 14/10/2018 tại Tổ hợp Sân Tennis OSC số 262 Lê Lợi, Vũng Tàu đã diễn ra Giải Tennis doanh nghiệp Đông Nam Bộ mở rộng lần thứ 1. Giải đấu được tổ chức bởi Công ty BNI Đông Nam Bộ và Công ty cổ phần LDT vinh dự là đơn vị tài trợ đồng hành.

Giải Tennis Doanh nghiệp Đông Nam Bộ mở rộng lần 1 là hoạt động thể thao được tổ chức nhằm kỷ niệm 73 năm ngày Doanh nhân Việt Nam; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu tennis trong giới doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Đông Nam Bộ; tăng cường giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan bộ ngành và mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp; nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Các VĐV về tham dự giải đấu

Tham gia giải đấu có gần 100 VĐV đến từ các cơ quan, doanh nghiệp thuộc vùng Đông Nam Bộ như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận…

Thay mặt Ban tổ chức, ông Lê Duy Thặng – TGĐ Công ty cổ phần LDT – Đơn vị tài trợ đồng hành giải, chúc các VĐV thi đấu hết sức mình để dành được kết quả tốt nhất. Với tinh thần thi đấu fair play, ông Thặng cũng hi vọng các VĐV sẽ mang đến cho cổ động viên những trận đấu gay cấn và hấp dẫn.

Ông Lê Duy Thặng – TGĐ Công ty cổ phần LDT phát biểu tại buổi lễ khai mạc giải đấu

Chỉ diễn ra trong thời gian 1 ngày, nhưng giải đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Các cặp VĐV đã nhập cuộc thi đấu hết sức nhiệt tình thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện và cống hiến cho khán giả hâm mộ nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban tổ chức cũng đã tìm ra người thắng cuộc:

Giải Chơi Đẹp:

• Mr Sơn (Vũng Tàu) & Mr Phú (Vũng Tàu)

Giải Vô Địch:

• Mr Lợi (Vũng Tàu) & Mr Hùng (Vũng Tàu)

Giải Nhì:

• Ms Thanh (Bình Thuận) & Mr Hảo Vietsov (Vũng Tàu)

Giải Ba:

• Ms Trang (Bình Thuận) & Mr Tuấn (Đồng Nai)

• Mr Thực (Đồng Nai) & Mr Toàn (Bà Rịa)

Góp phần vào sự thành công của Giải Tennis Doanh nghiệp Đông Nam Bộ mở rộng lần 1 năm 2018 không chỉ là sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên mà còn phải kể đến sự đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần của các nhà tài trợ:

• Nhà tài trợ Kim cương: Trung tâm dạy nghề lái xe dầu khí, Công ty YENS – Tư vấn Doanh Nghiệp.

• Nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH thiết bị Viễn thông Nguyễn Hoàng (cửa hàng camera quan sát Vantech Vũng Tàu), Vy Sport (thời trang và thiết bị thể thao), Công ty TNHH Dịch vụ kế toán B.A.C, Công ty Nhật Uy (sơn toa).

• Nhà tài trợ Bạc: Nhà hàng Quán tre, Công ty đóng tàu Tấn Bền.

• Đồng tài trợ: Công Ty TNHH Kỹ thuật an toàn Và môi trường Phúc An,  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Thắng, Quảng cáo Túc Trí, Ngân hàng Việt – Nga, Công ty Camera Minh Huy, Công ty thương mại dầu khí (S365), Công ty xây dựng Sao Việt, Điện lạnh Thái Bình Dương, Chuyển phát nhanh.

Đơn vị tổ chức và đồng hành xin gửi tới lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ và hi vọng các nhà tài trợ sẽ luôn sát cánh cùng với giải đấu Giải Tennis doanh nghiệp mở rộng sau này.

Một số hình ảnh của ngày thi đấu và buổi lễ trao giải: