Chiến thắng ngoạn mục ở pha đá luân lưu với tỷ số 3 – 2, đội Công ty cổ phần LDT đã giành ngôi vô địch tại giải đấu bóng đá chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 của đất nước.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và Quốc tế Lao động (1/5), Công ty cổ phần LDT tổ chức Giải bóng đá mini tranh cúp lần I năm 2019 được diễn ra trong ngày 13/4 trên sân bóng nhân tạo Minh An (đường số 3, KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu). Giải bóng đá có sự tham của 6 đội (Công ty LDT, Sở LĐTBXH, Xưởng Thiết Bị Tổng Hợp PTSC MC, Công ty cổ phần Thang máy Thiên Nam, Phòng an toàn PVD Offshore và Phòng an toàn PTSC MC). Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng đá chéo tranh chức vô địch.

Đội Công ty cổ phần LDT

Qua nhiều lần tổ chức, Giải bóng đá mini tranh cúp LDT đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, các vận động viên đều là cán bộ, đoàn viên thanh niên thi đấu nhiệt tình, lăn xả, vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình trên tinh thần cao thượng và đoàn kết. Đây là hoạt động được Công ty LDT duy trì hàng năm nhằm tạo điều kiện cho người lao động giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Cho đến nay giải đấu không chỉ là sân chơi của bóng đá phong trào, giải đấu này còn mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc.

Giải đấu là sân chơi rèn luyện sức khỏe cho người lao động

Sau các lượt thi đấu 2 đội lọt vào đá chung kết là Xưởng thiết bị tổng hợp PTSC MC và đội LDT. Bất phân thắng bại sau hai hiệp chính, Xưởng PTSC MC và LDT phải bước vào loạt sút luân lưu đầy may rủi. Kết quả, LDT đã đăng quang khi sút thành công cả ba quả, còn Xưởng PTSC MC chỉ sút vào hai quả. Như vậy giải bóng đá mini LDT tranh cúp chính thức kết thúc với kết quả như sau:

• Giải Nhất: Công ty cổ phần LDT

• Giải Nhì: Xưởng thiết bị tổng hợp PTSC MC

• Giải Ba: Phòng an toàn PVD Offshore

• Thủ môn xuất sắc: Lê Hoàng Long (LDT)

• Vua phá lưới: Nguyễn Đức Toàn (PVD Offshore) và Lê Tuấn Anh (LDT)

Các trận đấu được diễn ra sôi nổi và kịch tính

Từ chỗ là món ăn tinh thần thú vị cho người yêu thể thao, giải đấu đã góp phần giúp thanh niên, CBCNV trong công ty và các đơn vị doanh nghiệp trong tỉnh có được nhận thức, định hướng đúng đắn trong đời sống, sinh hoạt thường nhật. Mọi người đều được chia sẻ niềm vui hòa cùng vòng quay của trái bóng sau thời gian lao động và làm việc vất vả.

Một số hình ảnh giải đấu:

Các đội về tham dự giải đấu

Các đội nhận hoa từ BTC

Tuyên thệ của VĐV trước khi bước vào trận đấu

Trọng tài tuyên thệ trước các VĐV và CĐV trước trận đấu

Đội Công ty cổ phần thang máy Thiên Nam

Phòng an toàn PTSC MC

Các chàng trai Công ty cổ phần LDT