Ngày 01 tháng 7 năm 2016, Luật An toàn, vệ sinh lao động có hiệu lực, tiếp theo đó là các Nghị định số 44/2016/NĐ-CP, số 37/2016/NĐ-CP, số 39/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Chính phủ và nhiều Thông tư khác có liên quan như số 07, 08, 13/2016/TT-BLĐTBXH có hiệu lực đồng thời đã ban hành nhiều quy định mới về công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Nhằm giúp người sử dụng lao động, cán bộ quản lý, giám sát, lao động là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam kịp thời trực tiếp nắm bắt và thực hiện các quy định mới của pháp luật Việt Nam về An toàn, vệ sinh lao động theo quy định tại khoản 1, Điều 14 của Luật An toàn, vệ sinh lao động và kết hợp với việc huấn luyện, cấp giấy chứng nhận huấn luyện cho người nước ngoài theo quy định tại Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Chính phủ.

Công ty cổ phần LDT tổ chức các khóa huấn luyện cấp giấy và chứng nhận huấn luyện cho người nước ngoài tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Thông tin chi tiết như sau:

Địa điểm tổ chức:

– Tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Công ty cổ phần LDT – đường số 6, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT

– Tại các tỉnh khác: Địa chỉ khóa huấn luyện có thể thay đổi và được thông báo trực tiếp cho người tham dự trước khi diễn ra các khóa học.

Các khóa học được tổ chức:

• Nhóm 1: Người quản lý phụ trách công tác an toàn vệ sinh lao động

• Nhóm 2: Người làm công tác an toàn vệ sinh lao động

• Nhóm 3: Người đang làm các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động

• Nhóm 4: Người lao động không thuộc nhóm 1, 2,3 và 5 bao gồm cả người học nghề và người thử việc

• Nhóm 5: Người làm công tác y tế

• Nhóm 6: An toàn vệ sinh viên

Các thông tin khác

Chương trình huấn luyện: Theo quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động, bao gồm nội dung thuyết trình, thảo luận, hướng dẫn và tư vấn thực hiện.

Phục vụ: Teabreak, tài liệu tập huấn

Giảng viên: Là những cán bộ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động an toàn vệ sinh lao động, đã từng có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Các giảng viên đã được Cục an toàn – Bộ LĐTBXH cấp giấy chứng nhận.

Chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa huấn luyện và có hiệu sử dụng trên toàn quốc.

Tham gia khóa huấn luyện học viên được khuyến khích trao đổi, thảo luận với giảng viên nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học để khi kết thúc khóa huấn luyện học viên sẽ có được kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc của mình.

Để tham dự các khóa huấn luyện, quý doanh nghiệp/cá nhân vui lòng liên hệ tới:

Trung tâm đào tạo an toàn – Công ty cổ phần LDT

Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3 57 36 88. Hotline: 0903113558

Email: [email protected] hoặc [email protected]