Ngày 18/2 vừa qua tại Công ty PV OIL Phú Mỹ, Công ty cổ phần LDT đã tổ chức khai giảng khóa huấn luyện an toàn hóa chất theo Nghị định 113/2017/NĐ-CP ngày 09/10/2017. Khóa huấn luyện đã thu hút được đông đảo cán bộ nhân viên công ty tham gia.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Chế biến Dầu khí Phú Mỹ (PV OIL Phú Mỹ) tiền thân là Nhà máy Chế biến Condensate trực thuộc Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV OIL), đi vào hoạt động chính thức từ năm 2004. Chức năng, nhiệm vụ chính của Công ty là chế biến nguồn condensate Bạch Hổ, Rồng Đôi, Nam Côn Sơn và nguồn condensate nhập khẩu… thành các loại xăng dầu thương phẩm như M95, Etanol (E5)…

Một hệ thống tháp chưng cất của PV OIL Phú Mỹ (ảnh pvoilphumy)

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dịch vụ pha chế và thử mẫu cho khách hàng như: Xác định trị số Octan; Xác định hàm lượng Toluen; Xác định hàm lượng chì quang phổ hấp thụ nguyên tử; Xác định độ nhớt động học; Xác định hàm lượng benzen…

Với đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại, định kỳ cán bộ và nhân viên công ty được Ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện tham gia khóa huấn luyện an toàn. Tham gia khóa huấn luyện là cán bộ chuyên trách, người lao động trực tiếp làm công việc liên quan đến hóa chất.

Học viên của Công ty PV OIL Phú Mỹ tham gia khóa huấn luyện

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên – chuyên viên an toàn hóa chất của Trung tâm đào tạo an toàn – Công ty CP LDT, các học viên biết được tính chất của từng loại hóa chất có liên quan đến công việc của mình đang làm. Những yếu tố nguy hiểm phát sinh trong sản xuất và tránh nguy cơ hóa chất xâm hại cơ thể. Ngoài ra các học viên còn được nâng cao kỹ năng xử lý tình huống khi có sự cố, tai nạn liên quan đến hóa chất trong quá trình làm việc.

Tại buổi huấn luyện các học viên cũng đã trao đổi, đưa ra những thắc mắc, đặt ra các câu hỏi cho giảng viên và được giải đáp thỏa đáng. Kết thúc khóa huấn luyện, học viên làm bài kiểm tra để tổng hợp kiến thức cũng như là cơ sở để LDT cấp giấy chứng nhận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa huấn luyện an toàn, quý học viên/khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Trung tâm đào tạo an toàn – Công ty cổ phần LDT

Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3 57 36 88. Hotline: 0944.511.679

Email: ldt29@ldt.vn hoặc ldt31@ldt.vn