Trong năm 2018, chỉ riêng lĩnh vực kiểm định và hiệu chuẩn LDT đã thực hiện được hơn 46.000 máy móc, thiết bị theo yêu cầu của khách hàng là các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, cá nhân.

LDT có đội ngũ kiểm định viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kiểm định và hiệu chuẩn. Bên cạnh đội ngũ kiểm định viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với yêu cầu của khách hàng, LDT còn có một hệ thống các thiết bị kiểm định, máy móc thí nghiệm tiên tiến, hiện đại được đầu tư mới hàng năm, năng lực được mở rộng thường xuyên…

Thế mạnh tạo nên thương hiệu của LDT chính là sự chuyên nghiệp hóa từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc tạo nên những dịch vụ hoàn hảo, nhờ đó LDT có các hệ thống chứng nhận: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, ISO/IEC 17025:2005, ISO IEC 17024:2012. Đánh giá về năng lực và hoạt động kiểm định và hiệu chuẩn LDT đã được các tổ chức, Bộ ban ngành chứng nhận có đủ điều kiện cung cấp dịch vụ. Cụ thể:

• Hoạt động kiểm định: LDT đã được Bộ Xây dựng, Bộ Lao động thương binh – Xã hội, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học – Công Nghệ, Cục Đăng kiểm – Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận có đủ điều kiện thực hiện hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn các máy móc, thiết bị do Nhà nước quy định.

• Hoạt động hiệu chuẩn: LDT có được chứng chỉ chứng nhận phòng thí nghiệm, hiệu chuẩn đáp ứng các tiêu chí với các yêu cầu của ISO/IEC 17025:2005. Phòng thí nghiệm liên tục được nâng cấp, cải thiện; thiết bị thí nghiệm phục vụ công việc được đầu tư đổi mới nhằm cho kết của chính xác nhất.

MỘT SỐ LĨNH VỰC KIỂM HOẠT ĐỘNG KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN LDT

Kiểm định xe nâng

Hiệu chuẩn lĩnh vực đo lường điện

Kiểm định palang xích

Hiệu chuẩn lĩnh vực đo áp suất

Kiểm tra mối hàn bằng bột từ

Hiệu chuẩn lĩnh vực đo lực

Kiểm định bình bồn chịu áp lực

Hiệu chuẩn lĩnh vực đo độ dài

Theo đó, LDT có đủ điều kiện thực hiện hoạt động kiểm định và hiệu chuẩn: máy nén khí, bình chịu áp lực, cần trục tháp, sàn nâng, thang cuốn, băng tải trở người, van an toàn, áp kế,… Với những máy móc, thiết bị sau khi được kiểm định, hiệu chuẩn đạt yêu cầu sẽ được dán tem kiểm định, hiệu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận đúng theo quy định. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sử dụng tại LDT.

Với các doanh nghiệp đang gặp những khó khăn trong việc kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị tại nhà máy, xí nghiệp… LDT có dịch vụ thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn tại hiện trường theo yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng ở xa, thiết bị máy móc to, cồng kềnh… không tiện cho việc di chuyển, kiểm định viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi thực hiện công việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như thuận tiện cho việc kiểm soát, theo dõi.

Kiểm định viên LDT thực hiện công việc theo yêu cầu của khách hàng

Thực hiện theo đúng các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn… về hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn nhờ đó mà LDT luôn lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Khách hàng của LDT không chỉ có trong tỉnh mà còn được mở rộng trên khắp cả nước. Hiện tại LDT đã có các văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng đang trong quá trình hoàn thiện.

Nhằm phục vụ yêu cầu của quý khách hàng đa dạng, nhanh, gọn, thuận tiện hơn, LDT áp dụng cung cấp các dịch vụ với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Với phương châm “đáp ứng kịp thời các yêu cầu hợp lý của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất”, LDT cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn – Công ty cổ phần LDT

Địa chỉ: đường số 06 – KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3 59 44 45

Hotline: 0972417135 – 0903688788

Email: [email protected] – [email protected]