ISO 45001 là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu về hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn lao động, cùng với hướng dẫn sử dụng tiêu chuẩn nhằm cho phép tổ chức chủ động cải tiến kết quả hoạt động OH&S của mình trong việc ngăn ngừa chấn thương và bệnh tật cho người lao động.

ISO 45001 được định hướng áp dụng cho tất cả các loại hình và tính chất của bất kỳ doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ – vừa – lớn. Tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 45001  sẽ được tích hợp vào các quy trình quản lý riêng của doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của lợi ích của hệ thống ISO 45001:2018 trong doanh nghiệp, Công ty Cổ phần LDT phối hợp với chi hội khoa học kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên đề “ Lợi ích của hệ thống ISO 45001:2018 trong doanh nghiệp” trên hệ thống Zoom meeting.

Lợi ích của hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 : 2018

Tạo ra những điều kiện khuyến khích nhân viên với điều kiện làm việc tốt hơn, an toàn hơn. Giúp làm việc tốt nhất có thể cho doanh nghiệp

Cải thiện khả năng đáp ứng các vấn đề tuần thủ quy định

Giảm chi phí xử lý cho các sự cố, rủi ro không mong muốn

Giảm thời gian chết và chi phí gián đoạn hoạt động sản xuất. Khuyến khichs an toàn lao động và sức khỏe nơi làm việc. giảm những tai nạn và ốm đau ở nơi làm việc để cắt giảm những chi phí liên quan và thời gian dư thừa

Giảm chi phí bảo hiểm ( tham khảo nghị định 58/2020)

Giảm tỷ lệ vắng mặt và tỷ lệ thay đổi nhân sự

Nhận biết những mối nguy và đặt chúng trong tầm kiểm soát để quản lý

Chứng minh sự tuân thủ đối với khách hàng và nhà cung cấp

✳ Để hiểu giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, Công ty cổ phần LDT phối hợp với Chi hội khoa học kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động Vũng Tàu tổ chức:

Hội thảo trực tuyến chuyên đề “Lợi ích của hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 : 2018”

Zoom meeting ID: 93892832216 – Pascode: 123

Livestream fanpage:  Tổ chức chứng nhận ISO- LDT

Hoặc bạn có thể truy cập ldt.vn để cập nhật thông tin.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0903 688 788