Công ty CP LDT (đường số 6 KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu) là 1 trong 15 đơn vị đầu tiên trên cả nước được Cục An toàn lao động (Bộ LĐTBXH) cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong dịch vụ kiểm định các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ. Qua 4 năm hoạt động, Công ty CP LDT đã dần khẳng định là đơn vị đi đầu trong công tác kiểm định các thiết bị ATLĐ tại BR-VT.

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh, việc kiểm định thiết bị không đúng quy chuẩn, không đạt chất lượng sẽ dẫn đến những rủi ro, mất an toàn khi đưa thiết bị vào hoạt động gây ra những thiệt hại cả về con người và tài sản. Do đó, ngày nay nhiều DN đã rất quan tâm đến kiểm định các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ như: thiết bị nâng (cáp, ma ní, móc…), lò hơi, bình chịu áp lực, hệ thống lạnh… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thời gian qua, Công ty CP LDT đã đầu tư và đưa vào sử dụng những trang thiết bị chuyên dụng nhằm phục vụ cho công tác kiểm định một cách tốt nhất mang lại kết quả chính xác, khách quan, trung thực và luôn cam kết với khách hàng mức phí kiểm định đúng theo quy định của Nhà nước.

Được biết, hiện nay có khoảng 300 DN trên địa bàn tỉnh đang sử dụng dịch vụ kiểm định của Công ty LDT. Ông Vũ Thành Giang, Quản lý thiết bị Công ty CP Xây lắp Dầu khí miền Nam (Alpha-ECC) cho biết, Alpha – ECC hiện đang sử dụng dịch vụ kiểm định cáp, ma ní, bình chịu áp lực… của Công ty CP LDT. Đây là những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ do đó, việc kiểm định thiết bị được công ty quan tâm nhằm tạo sự an toàn, an tâm cho người lao động. Vì vậy, Alpha – ECC chọn dịch vụ kiểm định của Công ty CP LDT để thực hiện vì công ty này không chỉ có thiết bị kiểm định tốt mà kiểm định viên còn có trình độ kỹ thuật cao, nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc.

Kiểm định viên của Công ty CP LDT kiểm định thiết bị an toàn 

Ông Lê Duy Thặng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP LDT cho biết, Công ty luôn đề cao yếu tố con người lên hàng đầu và khả năng ứng dụng thiết bị kỹ thuật trong các hoạt động kiểm định, do đó ban lãnh đạo tập trung vào việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ kiểm định viên cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, có độ chính xác cao và luôn không ngừng đổi mới, cải tiến để nâng cao chất lượng, dịch vụ kiểm định. Tại LDT, chiến lược xây dựng văn hóa DN cũng được ban giám đốc quan tâm, xây dựng tiêu chuẩn cụ thể nhân tố con người không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải có phẩm chất về đạo đức nghề nghiệp. Sự kết hợp giữa những mặt mạnh là kinh nghiệm, năng lực và trình độ chuyên môn của từng cá nhân đã giúp LDT có một phong cách làm việc năng động, đưa ra những giải pháp toàn diện về các vấn đề trong kiểm định.

Những ngày đầu hoạt động công ty đã có những khó khăn về mặt thị trường do khách hàng còn e ngại đối với các DN ngoài công lập. Tuy nhiên, sau 4 năm xây dựng thương hiệu, với đội ngũ kiểm định viên giàu kinh nghiệm; các trang thiết bị thử nghiệm chuyên dụng, LDT từng bước trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định kỹ thuật an toàn tại thị trường BR-VT.

MỘT SỐ THIẾT BỊ ATLĐ THƯỜNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH TẠI CÔNG TY CP LDT

Kiểm định KTAT thiết bị nâng kiểu cầu (cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, palăng điện); Kiểm định KTAT thang cuốn, băng tải chở người; Kiểm định KTAT thang máy điện; Kiểm định KTAT đường ống dẫn hơi nước, nước nóng; Kiểm định KTAT hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) tại nơi tiêu thụ công nghiệp; Kiểm định KTAT cần trục tự hành; Kiểm định KTAT đu quay; Kiểm định KTAT nồi dầu gia nhiệt; Kiểm định áp kế; Thử thủy lực; Kiểm tra van an toàn…

Để đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

ĐT: (0264) 3 597 959;  Fax: (0264) 3 627 726; Email: info@ldt.vn

Địa chỉ: Đường số 6 – KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa – TP. Vũng Tàu.