Với đóng góp trong việc nâng cao năng suất, hoạt động cộng đồng, Công ty cổ phần LDT vinh dự được Thủ tướng chính phủ trao tặng Giải chất lượng quốc gia năm 2018 trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo an toàn.

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (VNQA) và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 vào sáng 23/6 tại Hội trường Bộ Quốc Phòng (số 7 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội). Giải thưởng VNQA do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp đối với cộng đồng và sự phát triển bền vững.

Ông Lê Duy Thặng – TGĐ Công ty LDT lên nhận Giải thưởng

Trước đó, công ty cũng đã nhận Giải thưởng Chất lượng Việt Nam vào năm 2017 do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng. Năm 2018, có 75 doanh nghiệp được vinh danh, theo đó Công ty cổ phần LDT (Bà Rịa – Vũng Tàu) nhận được giải thưởng chất lượng quốc gia trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo an toàn. 

Để đạt được giải thưởng này, doanh nghiệp phải đáp ứng đủ 7 tiêu chí gồm vai trò lãnh đạo của tổ chức; chiến lược hoạt động; chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; quản lý, phát triển nguồn nhân lực; quản lý quá trình hoạt động và kết quả hoạt động.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp LDT vinh dự nhận GTCLQG

Trong mỗi tiêu chí, LDT đáp ứng các quy định của Nhà nước liên quan đến: sản xuất kinh doanh, thuế, bảo hiểm… Bên cạnh đó, điều kiện môi trường làm việc và trách nhiệm xã hội với cộng đồng luôn được LDT từng bước cải thiện qua từng năm để đến gần hơn với sứ mệnh “Đáp ứng kịp thời các yêu cầu hợp lý của khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất”.

Trong các tiêu chí đánh giá, kết quả hoạt động là tiêu chí trọng tâm nhất, đánh giá toàn diện về sản phẩm, định hướng khách hàng, tài chính, thị trường, nguồn nhân lực, hiệu quả hoạt động và vai trò lãnh đạo của công ty LDT. Trong năm qua, LDT ghi nhận nhiều kết quả nổi bật như: chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng, liên tục đổi mới các trang thiết bị, phản hồi tích cực từ khách hàng,…

Năm 2018, vượt qua nhiều thử thách, LDT tiếp tục đạt được kế hoạch kinh doanh và những mục tiêu đề ra. Hoạt động dịch vụ của Công ty ngày càng được đông đảo khách hàng trong cả nước biết đến.

Chứng nhận và cúp GTCLQG năm 2018

Sau 7 năm đi vào hoạt động, LDT đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo an toàn tại Việt Nam. Đứng trước những thách thức cạnh tranh của thị trường,LDT luôn xác định ưu tiên hàng đầu là đẩy mạnh áp dụng các kỹ thuật tiên tiến mới vào hoạt động kinh doanh, nhằm giảm chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ. Thời gian qua, công ty đã được ghi nhận bởi nhiều chứng nhận uy tín tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO/IEC 17025…

Với Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018 LDT đã nâng cao uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng; tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh và qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam./.